3 bí quyết nở ngực

Sở hữu vòng một căng tròn và đẩy đà chắc hẳn là mong ước của rất nhiều cô gái chứ không phải riêng bạn. Tuy nhiên, mong ước này cũng không phải là không có cách hiện thực hóa nếu như bạn áp dụng 3 bí quyết nở ngực sau đây chắc chắn sẽ cải thiện được chỉ số vòng một tăng lên đáng kể đấy.

3 bí quyết nở ngực
3 bí quyết nở ngực

Hạt lanh
– Hạt lanh được biết đến là thực phẩm tốt có tác dụng tăng kích cở vòng một và được phụ nữ phương tây xem trọng. Trong loại hạt này có chứa hàm lượng omega 3 lớn và kèm hợp chất estrogen có tác dụng kích thích nội tiết tố nữ giúp vòng một có được kích cở to hơn nhưng đảm bảo an toàn.
– Bạn có thể sử dụng loại hạt này bằng nhiều cách như cho trực tiếp vào hỗ hợp sinh tố hay bổ sung trong những bữa ăn. Lưu ý rằng khi ăn hạt lanh thì bạn phải uống nhiều nước mỗi ngày và chỉ nên ăn hạt đã chín để tránh bị nhiễm độc nhé.
Mát xa ngực mỗi ngày
– Mát xa ngực mỗi ngày cũng sẽ là cách giúp bạn tăng được kích cở vòng một nhưng bạn phải mát xa đúng cách nhé. Bạn có thể áp dụng cách mát xa ngực của người Ấn Độ và thực hiện qua các bước cụ thể sau:
• Xoa tay vào nhau để tay ấm lên rồi bắt đầu đặt trực tiếp lên ngực. Bạn nên xoa tay theo chuyển động tròn và theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý không nên xoa vào nhũ hoa nhé.
• Thực hiện cách này trên 300 lần và tối thiểu phải đạt được 100 vòng mỗi bên. Thời điểm tốt nhất là vào buổi sáng và sau khi tắm xong có thể lặp lại bước này vào buổi tối trước khi bạn đi ngủ.
Sinh tố nở ngực
– Những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe trong các loại sinh tố làm từ trái cây sạch như đu đủ sẽ giúp vòng một được cải thiên hiệu quả và hấp dẫn. Nếu như bạn áp dụng kiên trì thì chắc chắn vòng một sẽ căng mẩy hơn gấp nhiều lần.
– Nếu ban không thích ăn sinh tố đu đủ thì có thể sử dụng loại quả này chế biến thành món canh hầm với xương. Lưu ý khi nấu canh thì bạn nên dùng đu đủ xanh, đây cũng được xem là bài thuốc dân gian có tác dụng tăng kích cở vòng một tự nhiên và an toàn nhất đấy.
Bên cạnh 3 bí quyết giúp tăng kích thước vòng một mà chúng tôi vừa gợi ý, để đạt được kết quả tốt nhất mà không mất nhiều thời gian thì chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp sử dụng với kem nở ngực hay viên uống tăng kích thước vòng một. Đây cũng là giải pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn giúp bạn có được bộ ngực săn chắc và căng tròn như mong ước. Chi tiết về sản phẩm kem thoa nở ngực hay viên uống nở ngực vui lòng liên hệ với shop online Chiaki.vn để được tư vấn.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnonguc.com/3-bi-quyet-no-nguc/