An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đơn Hàn Quốc ( Hộp 10 viên )

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đơn Hàn Quốc ( Hộp 10 viên )
Giá đẹp #1tr400 / hộp 10 viên hoàn
Thông tin sản phẩm:
_ Xuất xứ: Hàn Quốc
_ Hãng sản xuất : Kwang Dong Pharmaceutical.
_ Quy cách đóng gói: Hộp An cung ngưu hoàng gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn An cung ngưu hoàng. Viên An cung ngưu hoàng được bọc vàng bên ngoài, dạng viên hoàn, khối lượng 3,75gam/viên hoàn.
_ Hạn sử dụng: In trên mặt trước vỏ hộp, 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Chi tiết sản phẩm:
_ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đơn còn có tên gọi khác là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm. An cung ngưu hoàng nổi tiếng là loại thuốc chữa đột quỵ, chữa tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Y học cổ truyền. An cung ngưu hoàng hoàn đã được sử dụng hàng trăm năm nay để điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Bài thuốc này cũng được dùng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
_ Lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ra khỏi các lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng. Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa với nước ấm để uống.
_ Dùng An cung ngưu hoàng điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não 30 ngày đầu
_ Cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng. Một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ-tai biến mạch máu não gây ra.
_ Dùng an cung ngưu hoàng với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh
_ Cách 2 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng. _ Mỗi đợt điều trị thường dùng 4-5 hộp.
Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn thông thường
_ An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn. Liều dùng cụ thể như sau:
. Người lớn dùng 1 viên/ Lần.
. Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Cần được bác sỹ hướng dẫn khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn chung với các loại thuốc khác hoặc khi phối hợp các biện pháp điều trị.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *