“Đầu tư vào sắc đẹp

“Đầu tư vào sắc đẹp – 1 vốn thu triệu lời”
vì lẽ đó muh khách em rất ư là chịu đầu tư cho công cuộc mần đợp, nên em phải về liên tục Máy chăm sóc da mặt HITACHI HADA CRIE N4000 và N4800 để phục vụ cho chị em chúng mềnh nè
Máy massage mặt Hada Crie N4000 và N4800 ( version mới nhất) là máy chăm sóc da spa tại nhà với công nghệ ion và đầu maxa nóng lạnh để làm sạch da mặt , giúp các thành phần dưỡng chất trong kem dưỡng, essence thấm sâu vào bên trong da làm tăng cường hiệu quả dưỡng da để tạo nên làn da mịn màng, căng mọng trẻ trung, săn chắc, xe khít lổ chân lông. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản bởi tập đoàn bởi tập đoàn điện tử nổi tiếng Hitachi.
Chức năng:
✅Chức năng làm sạch da: Đầu máy maxa phát ra ion điện dương để tạo ra ion điện âm phản hồi giúp hút sạch những bụi bẩn siêu nhỏ, tế bào chết trên da để làm sạch da, máy sẽ giúp làm sạch những bụi bám mà chất tẩy trang và sửa rửa mặt thông thường không thể làm sạch được
✅Chức năng giữ ẩm cho da: Đầu máy maxa phát ra ion điện âm để tạo ra ion điện dương phản hồi làm cho các dưỡng chất dương da trong mỹ phẩm thấm sâu vào lớp sừng bên trong da, giúp làm tăng hiệu quả của các chất dưỡng da, chống lão hóa, làm đẹp, giữ ẩm…
✅Chức năng dưỡng da đặc biệt làm tăng hiệu quả của mặt nạ dưỡng da: Đầu máy maxa phat ra dòng ion âm dương xen kẻ nhau giúp chất dưỡng da trong mặt nạ thấm sâu vào bên trong da, đặt biệt máy còn tạo độ rung và độ ấm để giúp cho dưỡng chất làm trẻ hóa tế bào da.
✅Chức năng làm lạnh để làm xe khít lổ chân lông: Với đầu lạnh để maxa những vùng da bị nở lổ chân lông, mỗi vị trí khoảng 10 giây để tạo độ đàn hồi cho da, giúp se khít lổ chân lông.
Các Bước Chăm Sóc Da Với Máy Massage Hada Crie:
➡️Bước 1: Hot Cleansing (3 phút): Làm sạch da bằng ion ở chế độ nóng, sử dụng với nước hoa hồng và cotton. Kẹp miếng cotton vào máy sau đó nhỏ lotion vào, đặt máy lên mặt maxa nhẹ nhẹ từ từ theo chữ T, từ trong ra ngoài, trong thời gian 3 phút.
➡️Bước 2: Hot Moist Up (3 phút): Dưỡng ấm để làm ẩm da, với bước này bạn nên thoa dưỡng da dạng kem, gel, serum lên mặt rồi dùng máy matxa ở chế độ Hot Moist up trong 3 phút.
➡️Bước 3: Hot Mask (3 phút): Maxa ấm với mặt nạ dưỡng da, đắp mặt nạ lên mặt dùng máy maxa nhẹ nhàng theo hình chử T từ trong ra ngoài dọc theo mũi, thời gian 3 phút.
➡️Bước 4: Cool Mode (1 phút 50 giây): Làm lạnh và se lỗ chân lông sau khi nhấn nút để chế độ làm lạnh đợi khoảng 10 giây cho máy đủ lạnh mặt sau ở nhiệt độ khoảng dưới 10 độ. Sau đó dùng máy áp lên mặt giống như áp đá lạnh vào mặt, đặc biệt chú ý ở những chổ lổ chân lông to.
Một liệu trình có thể gồm các bước sau, tùy mức độ siêng năng của người dùng:
2 phút: Làm săn/mát da nhanh => dùng bước 4 (Cool Mode) sau khi apply các bước dưỡng ẩm hoặc trước khi trang điểm.
3 phút: Làm ẩm nhanh => dùng bước 2 (Hot Moist Up)
5 phút: Làm săn/mát da => dùng bước 1 + bước 4
6 phút: Dưỡng ẩm => dùng bước 1 + 2
8 phút: Chăm sóc da hàng ngày/liệu trình cơ bản => dùng bước 1 + 2 + 4
11 phút: Liệu trình đầy đủ => dùng b1 + 2 + 3 + 4 theo thứ tự.
Bộ sản phẩm bao gồm :
(1) Thân máy
(2) Đế cắm máy
(3) Dây cắm 110v – 240v nên các bạn ở VN dùng thoải mái mà ko cần đổi điện
(4) 2 cái vòng nhựa để giữ bông
(5) Sách hướng dẫn (có tiếng Anh) + bảng giới thiệu
~~~~~~~~~~ KANGAROO SHOP ~~~~~~~~~~
~~~ HÀNG XÁCH TAY NỘI ĐỊA ÚC NHẬT ~~~
~~~~~0908 21 22 86 – 096 558 2222 – 0989 169 500 ~~~~~
~~~~~~~~~ #kangarooshop100 ~~~~~~~~~~
~~ 100% Xách tay – Không hàng Fake – Thuần chính hãng ~~
See Translation

6 thoughts on ““Đầu tư vào sắc đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *