Hướng dẫn kích hoạt acc liên quân

Trong những năm gần đây thì game liên quân đang được giới trẻ đón nhận rất nhiệt tình, hầu như các bạn trẻ đều biết đến game này, game rất hấp dẫn bởi vì có thể trải nghiệm được trên điện thoại di động, giúp bạn có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi công với game đòi hỏi nhiều về kĩ năng cũng như là đầu óc.
Cũng vì nhu cầu chơi game cho nay có rất nhiều nơi bán acc liên quân. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nên mua acc liên quân có những loại tướng sau đây:
Tướng nakroth
Theo như các game thủ đánh giá thì tướng nakroth được đánh giá là vua rừng, tướng rất cơ động bằng các chiêu thức di chuyển hai chiều giúp băng qua các vật cản mỏng, khi áp dụng các khả năng này thì có thể gia tăng được khoảng cách đối với đối phương, chiêu cuối của tướng có thể thoát khỏi khống chế và có thể hất văng được kẻ địch.
Game thủ đánh giá là khả năng bao khắp bản đồ ở những phút đầu, khả năng farm rừng rất tuyệt vời.
Tướng Raz
Có khả năng di chuyển rất khó chịu, rất hiệu quả trong việc đánh tầm xa, vừa có thể tấn công và đồng thời lách đòn rất tốt, tướng raz được phân vào loại sát thủ, tuy nhiên lại rất hữu ích trong những cuộc giáp tranh tầm xa gây sát thương phép và làm giảm hiệu ứng của các giáp.
Tướng có thể làm suy yếu tiên phong của đối phương, rất hiệu quả mà không phải lao vào trong trận chiến.
Tướng Lauriel
Đây là một vị tướng được đánh giá là pháp sư mạnh nhất trong số các pháp sư với một số bộ chiêu thức giúp cho bạn có thể liên tục xả chiêu. Khả năng sát thương liên tục rất đáng sợ, theo như các game thủ thì khi mua acc liên quân thì đây là một tướng nên có.
Tướng maloch
Đây là một vị tướn được đánh giá là ông vua đi solo đường với những sở hữu về chiêu thức như có cú nhảy vượt địa hình và hất văng các đối thủ trong tầm ảnh hưởng, có lá chắn sát thương giúp ngăn chặn, nội tại giúp maloch hồi máu rất nhanh, lên đến 6%, điều này giúp cho maloch trở nên bền bỉ trong quá trình giao tranh.
Ngoài ra tướng được đánh giá là loại tướng sát thương khó chịu nhất trong game liên quân. Có đầy đủ sự đa năng, cơ động và bền bỉ trong quá trình chơi.
Việc lựa chọn mua acc liên quân rất có lợi trong việc chơi game liên quân, tuy nhiên để hiệu quả hơn trong việc chơi game thì các bạn nên chọn những acc liên quân có những loại tướng kể trên. Chúc các bạn có được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất!
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *