Tình ❤

Tình ❤
Chơi với Yến hơn 5 năm, Quỳnh hay thấy Yến cười, Yến la rầy nhân viên, Yến nghiêm khắc khi dạy Nâu…nhưng tuyệt nhiên Quỳnh chưa thấy Yến khóc vậy mà hôm qua trong lúc nói về Midori thì Yến rươm rướm. Midori của Yến như 1 “thùng rác” để lắng nghe hay như 1 “bờ vai” để những trái tim cô đơn có thể tựa vào. No xanh như đúng cái tên Midori, xanh và tràn trề nhựa sống như con người Yến.
Cứ 1 2 tháng Quỳnh gặp Yến 1 lần, 1 lần phải ngồi hơn 3 tiếng, mỗi lần gặp Quỳnh lại bảo “eh Yến em có người yêu mới rôi, chia tay thằng ex rồi” Yến hay ghẹo “Vậy mi còn đỏ mặt không”. Uhm thì Quỳnh lúc nào chả đỏ mặt khi yêu, yêu nhiều đến mức như cái vòng tuần hoàn hết người này đến người khác nhưng cái tình yêu trọn vẹn thì nó vẫn thế. Yêu như 1 cách để Quỳnh chữa lành những tổn thương, càng đau thì lại càng yêu nhiều hơn thì phải. Quỳnh chọn cách tự làm “Midori” của chính mình thay vì mong chờ hoàng tử đến và nói “anh ở đây”.
Lúc trước ra mùi mới Yến cũng có kêu Quỳnh test mùi nhưng câu trả lời luôn là “Trời, em thấy chị làm mùi nào cũng thơm, em không phân biệt được đâu nên đừng hỏi em, chi biết em nông cạn mà” nên sau này sợ hok dám hỏi nữa. Yến la sao mi già rồi không lo đọc sách cứ đọc Doreamon hoài sao mở mang kiến thức được, nói mấy năm trời vẫn không đọc là không đọc đên hôm rồi Yến thây Quỳnh từ nhà sách ra ôm cuốn Sapiens mà hú hồn. Từ nay Quỳnh thích đọc rồi, sống chậm rồi chứ không ồ ã như trước nữa nên chắc sẽ đủ “tình” để test mùi cho Yến.
Tối qua rủ người yêu qua ngủ chung, người yêu hay hôn trán rồi dựa vai thủ thỉ mấy chuyện ở trường, bất chợt người yêu nói “sao mẹ thơm dữ dậy mẹ”. Uhm, mẹ xài Midori đó con !
Love Huỳnh Hải Yến

12 thoughts on “Tình ❤

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *