Viên uống Atiso DAS GESUNDE PLUS ARTISCHOCKE tốt cho mật và hệ tiêu hóa

Viên uống Atiso DAS GESUNDE PLUS ARTISCHOCKE tốt cho mật và hệ tiêu hóa
Dạng viên nang 400 mg dễ uống được bào chế từ hoa atisô. Kích thích sự hoạt động của gan và túi mật, thúc đẩy quá trình tiêu hóa chất béo. Đặc biệt là mật Emulsifie các chất béo khó tiêu hóa từ thức ăn, phá vỡ chúng thành dạng lỏng dễ tiêu hóa.
Các thành phần của atisô tăng việc sản xuất mật và thúc đẩy tiêu hóa. Vì vậy, nó có một tác động tích cực đến quá trình tiêu hóa chất béo và cholesterol, do đó ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa, đầy hơi, khó chịu.
Thành phần: 1 viên nang chứa: 400 mg chiết xuất từ lá Atisô (4-6: 1) ,talc, Stearat magiê (Ph.Eur.), Silica khan keo , Tinh bột ngô , Monohydrat Lactose , Gelatin , Nước tinh khiết , Natri , Titanium dioxide (E 171) , Sắt (III). Oxit (E172) , Sắt oxit (E172) , Chất diệp lục và phức tạp chlorophyllin-đồng (E 141).
HDSD:
Dùng cho người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên: 3 viên/ ngày chia 3 lần: Sáng , Trưa, tối.
Uống trước bữa bữa ăn với một ly nước.
Đói gói: 60 viên / Hộp (40.000mg) . Mỗi viên 400mg
Xuất xứ: Đức
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm::

Dùng thuoc golden lab có công dụng chính là bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa vì thế đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho trẻ sơ sinh, trẻ em cũng như người lớn gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đầy hơi) vì nguyên nhân nhiễm khuẩn ruột, loạn khuẩn ruột.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *