Bật mí cách lựa chọn đèn sân vườn

Nhờ sử dụng đèn trang trí sân vườn một cách hiệu quả, không gian ngoại thất của bạn sẽ được phủ một diện mạo hoàn toàn mới. Một khu sân vườn đẹp không chỉ biểu hiện cho đẳng cấp của chủ nhân mà còn nói lên trình độ và mắt thẩm mỹ của họ. Hãy cùng NVC Lighting tìm hiểu cách lựa chọn và bố trí đèn sân vườn sao hiệu quả nhất nhé.
Đèn sân vườn dọc lối đi và bậc thềm
Lối đi và bậc thềm là nơi mọi người đi qua trước khi tiến vào đến khu vườn hay căn nhà của bạn. Do đó, đây là vị trí cần được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, trước hết để phục vụ mục đích soi đường đi trong đêm. Cần lưu ý rằng dọc theo lối đi là nơi yên tĩnh, do đó rất cần nguồn ánh sáng tập trung nhằm giúp người đi tránh vật cản.
Giải pháp là sử dụng những loại đèn chiếu sáng bố trí dọc lối đi. Tuy nhiên nếu lựa chọn những chiếc bóng đèn thông thường lại làm không gian thiếu đi tính thẩm mỹ. Đèn sân vườn có mẫu mã đẹp là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể lắp bóng đèn trang trí sân vườn dọc theo lối đi, âm tường với khoảng cách đều nhau nhằm tạo được sự an toàn cho lối đi đồng thời làm không gian này trở nên thêm lung linh và ấn tượng.
Đèn sân vườn cho khóm hoa, bụi cây cảnh
Thay vì lo lắng trước nhưng mối nguy hiểm do nguy cơ những cây cao đổ xuống trong tình hình thời tiết xấu, ngày nya nhiều gia chủ hay chủ công trình thường lựa chọn những bụi hoa hay khóm cây nhỏ tạo nên điểm nhấn cho khu vườn, vừa dễ dàng chăm sóc lại mang tính nghệ thuật cao!
Nhằm tăng giá trị thẩm mỹ của những loại kiến trúc cây cảnh này, bạn có thể bố trí những bóng đèn sân vườn công suất vừa và nhỏ trong chính những bụi cây đó. Thử tưởng tượng những bóng đèn này thắp lên vào ban đêm, ánh sáng lung linh phát ra từ chiếc đèn sân vườn kết hợp cùng những bông hoa khoe sắc, tất cả tạo nên hiệu ứng hình ảnh đầy mới mẻ và thú vị.
Đèn sân vườn trùng màu với bàn ghế 
Không gian thư giãn trong khu vườn chắc chắn không thể thiếu một góc nghỉ ngơi ngoài trời với những bộ bàn ghế. Sự phối hợp màu giữa màu sắc của bàn ghế ngoại thất, khăn trải bàn cùng màu sắc của đèn sân vườn sẽ tạo nên một tổng thể ăn ý, hài hòa đầy tính nghệ thuật. 
Trên đây là một số lời khuyên các chuyên gia thiết kế của NVC Lighting tư vấn cho bạn về cách trang trí và bố trí đèn sân vườn đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – NVC Lighting, nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng sẵn sàng giúp bạn mọi thứ!