Bioderma Hydrabio Eau De Soin SPF30

Bioderma Hydrabio Eau De Soin SPF30
Xịt khoáng chống nắng là một cái tên nghe vừa gần lại vừa xa. Xịt khoáng và xịt chống nắng từ lâu đã là bạn đồng hành của mình xuyên suốt mùa hè vì tính tiện lợi cũng như khả năng bảo vệ da mà các bạn ấy mang lại. Cho nên khi hãng Bioderma bung hàng về em “xịt khoáng chống nắng” này, mình liền tìm hiểu và rinh ngay về để phục vụ các nàng.
Hydrabio abc là xịt khoáng đầu tiên có chức năng bảo vệ và dưỡng ẩm cho da chứa antioxydant, mà lại không để lại vết tích gì trên da sau khi sử dụng (invisible texture) ví dụ như mảng trắng, vón cục Dành cho da nhạy cảm thiếu nước.
Hướng dẫn sử dụng: Nhắm mắt và (đi ngủ) xịt vào mặt & cổ cách 20cm. Có thể xịt sau trang điểm. Nói chung là khá giống xịt khoáng thông thường. Lưu ý là khác với xịt chống nắng, khi xịt em này mọi người không được xoa sau khi xịt nhé!
Bioderma Hydrabio Eau de soin Spf30 rất rất thích hợp với các cô dì chú bác chị em văn phòng, đi học hoặc ở trong môi trường điều hoà cả ngày, các bà mẹ bỉm sữa không phải ra nắng nhiều nhưng cũng không thể tránh hẳn nắng (nỗi khổ không ai thấu = bôi kcn thì thừa mà không bôi thì thiếu)!
————-
Shop nhận bán BUÔN/LẺ tất cả các mặt hàng có xuất xứ từ Pháp.
Đảm bảo 100% có BILL tại Pháp.
Nhận order các hàng thời trang : quần áo , giầy dép , phụ kiện của các hãng Hermes , Chanel , Dior , Lv , Gucci , Dolce , Zara ,…
☎ Hotline: 0925 161 363 – 0033 64 66 74 724.
Địa chỉ mua hàng: Ngũ Hiệp – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.
See Translation