Chai xịt khoáng Evian 400ml của Pháp có tốt không

Chai xịt khoáng Evian 400ml của Pháp có tốt không ? mua ở đâu ? Nghe thương hiệu là là.?
Xin thưa mua ở nhà em chứ ở đâu. :D. Hàng nhà em chỉ có chuẩn, ko bao giờ phải lăn tăn về nguồn gốc hàng hóa. Cứ hàng tốt giá cả vừa tầm là e lại lấy về giới thiệu với khách nhà e.
Xịt khoáng Evian, sản phẩm được tạo ra bởi 1 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Sản phẩm chứa 100% nước khoáng khai thác từ nguồn nước tinh khiết từ dãy Alps – một trong những dãy núi cao và hùng vĩ nhất ở Châu Âu. Trải qua quá trình thẩm thấu tự nhiên suốt 15 năm, từng giọt nước khoáng Evian mang trong mình sự tinh khiết từ các loại khoáng chất. Xịt khoáng Evian là một sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp, là thương hiệu xịt khoáng bán chạy hàng đầu tại 120 quốc gia.
Rất nhiều người nghĩ rằng nước xịt khoáng thì khác gì nước lạnh bình thường nên không sử dụng cho làm đẹp. Vậy hãy tìm hiểu những tác động mà nước xịt khoáng mang lại cho làn da nhé !
Các nghiên cứu cho thấy nước xịt khoáng có các thành phần khoáng chất có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da, bù lại cân bằng PH và giảm thiểu các tác hại từ môi trường bên ngoài như khói bụi ô nhiễm. Trong môi trường như văn phòng máy lạnh, khí hậu khô nóng, thời tiết lạnh..làn da trở nên khô khốc vì thiếu nước do đó dùng nước xịt khoáng sẽ giúp dưỡng ẩm nhanh cho da tươi tắn hàng giờ nhờ khả năng thẩm thấu nhanh, cung cấp khoáng chất giúp ngăn chăn sự mất nước.
Xịt khoáng có thể được dùng sau khi bạn tẩy trang để giúp làm dịu cho da, tạo cảm giác thoải mái và giúp da không bị mất nước. Khi trời nắng nóng bạn về nhà dùng nước xịt khoáng sẽ giúp cho da mát mẻ dễ chịu xóa tan đi cảm giác nóng bức, da sẽ luôn mịn màng tươi tắn dù thời tiết nóng thế nào. Sau khi trang điểm thì xịt 1 lớp nước xịt khoáng lên sẽ giúp các lớp trang điểm được cố định chắc chắn hơn không dễ xuống màu da. Bạn cũng có thể sử dụng nước xịt khoáng để bảo vệ cho mái tóc nữa đặc biệt là khi đi dưới trời nắng làm cho tóc bị khô giòn dễ giãy rụng, cung cấp độ ẩm với xịt khoáng là việc cần thiết để mái tóc mềm mượt chắc khỏe. Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm ở các trang mạng.
See Translation