Có nên nâng cấp vòng 1 bằng thuốc nở ngực không?

Với mong muốn có được vòng 1 săn chắc và nở nang hơn, không ít chị em đã tìm đến viên uống nở ngực vì hi vọng sẽ nhanh có được khuôn ngực như ý mà không cần động đến dao kéo. Vậy liệu loại thuốc này có hiệu quả như những gì được quảng cáo hay không?

Viên Uống Nở Ngực No.1 Breast Enlargement

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia y tế đưa ra thì các viên uống nở ngực này chưa thực sự được kiểm nghiệm về hiệu quả nên chị em cần phải tìm hiểu và cân nhắc một cách cẩn thận nếu có ý định sử dụng loại sản phẩm làm đẹp này.
– Đã được gọi là thuốc thì nó sẽ phải có tác dụng trong việc chữa một căn bệnh nào đó. Chứ không phải cứ được sản xuất thành dạng viên thì sẽ trở thành thuốc. Nhiều người nhầm lẫn với thuốc và sản phẩm hỗ trợ, thực chất những viên uống nở ngực kia không phải là thuốc nó chỉ có thể giúp cải thiện vòng 1. Hơn nữa tình trạng ngực nhỏ là do cơ địa, thể chất của mỗi người chứ không hề được xem như bệnh tật.
– Cần lưu ý bất kỳ sản phẩm nào uống vào hay bôi lên da thì cần cân nhắc và xem xét thật kỹ. Bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nên khi dùng viên uống nở ngực cũng vậy hãy tìm hiểu cẩn thận về thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, phản hồi từ những người tiêu dùng trước để đưa ra quyết định thích hợp
– Nếu loại viên uống nở ngực được bào chế từ thảo dược thiên nhiên đảm bảo không có tác dụng phụ thì bạn cũng cần biết rằng nó không có thể tăng kích thước vòng 1 mà chỉ có tác dụng bổ sung những chất mà cơ thể bạn đang bị thiếu làm cho vòng 1 không được như ý. Loại sản phẩm này chỉ được coi là thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc cải thiện size ngực. Theo đó thì hiệu quả của viên uống nở ngực dạng này cũng không thể khẳng định chắc chắn 100% được. Nó còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn có hấp thu được những thành phần trong loại viên uống đó không để có kết quả mong muốn.
Tóm lại, trước khi sử dụng viên uống nở ngực, chị em cần tìm hiểu được nguyên do dẫn đến tình trạng ngực phẳng, ngực lép, vì ăn uống thiếu dinh dưỡng hay là do di truyền. Không có loại thuốc nào cam kết được hiệu quả 100% được, hơn nữa nếu dùng những sản phẩm không rõ xuất xứ, thành phần lại càng nguy hiểm hơn, có thể là mối nguy hại cho sức khỏe không biết chừng.
– Với dạng thuốc để bôi lên da có thể làm vùng cơ và mỡ nở ra nhanh chóng nhưng sau đó lại trở về như trạng thái ban đầu. Cần phải kết hợp với mát xa vùng ngực thì mới có hiệu quả tốt nhất.
Tuy nhiên tác dụng làm vòng 1 lớn hơn chỉ là tạm thời vì trạng thái trương nở giả mà bất kỳ vùng da nào trên cơ thể đều có phản ứng như vậy khi được tác động lực từ bên ngoài. Như vậy bạn đã biết được rằng hiệu quả từ kem bôi nở ngực chỉ là sự đánh lừa thị giác mà thôi, cần cân nhắc khi quyết định sử dụng.

Xem thêm: https://vienuongnonguc.com/tat-ca-nhung-dieu-can-biet-ve-vien-uong-no-nguc/

Có thể bạn quan tâm::

Lựa chọn thuốc upsize có tác dụng chỉnh hình và nâng ngực tự nhiên, giúp vòng ngực nở nang đến 2 cỡ áo sau 1 thời gian sử dụng, cho các chị em vòng 1 tròn đầy, săn chắc và khuôn ngực nở nang.