Công ty in ấn lịch Tết giá rẻ, chất lượng

Một trong những nét đẹp văn hoá ngàn đời không mai một của người phương Đông nói chung hay người Việt Nam nói riêng đó chính là phong tục tặng quà Tết. Món quà Tết ý nghĩ được mọi người trao tay nhau trước những ngày đầu năm mới đó chính là bộ lịch Tết. Lịch Tết mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, khởi đầu một năm mới đầy thuận lợi, suôn sẻ. Chính vì thế, nhu cầu in ấn lịch Tết ngày càng tăng cao. Làm thế nào để có thể lựa chọn được một cơ sở in ấn uy tin, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về công ty in ấn lịch Tết giá rẻ, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.
Ý nghĩa của việc tặng lịch Tết 
Lịch từ trước đến nay là một món đồ quen thuộc trong nhiều gia đình, vừa có tác dụng trang trí vừa dùng để xem  ngày, tháng. Vậy tại sao, trước những ngày Tết đến, xuân về, các cơ quan đơn vị lại thường tặng cho nhân viên món quà tặng là lịch Tết? Trước tiên, một cuốn lịch mới bắt đầu từ những ngày đầu tiên của năm mới, tượng trưng cho một sự khởi đầu mới mẻ, bỏ qua những không vui, những buồn phiền lo âu của năm cũ để bắt đầu với một năm mới nhiều may mắn và suôn sẻ. Đây cũng giống như một lời chúc phúc muốn gửi đến người được nhận quà đầy ý nghĩa nhất.
Xu hướng thiết kế lịch Tết 2018
2 loại lịch phổ biến hiện nay trên thị trường là lịch độc quyền và lịch phôii. Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và được sử dụng độc quyền bởi khách hàng đặt lịch. Lịch phôi là loại lịch sử dụng mẫu thiết kế sẵn có, với các chủ đề đa dạng do công ty in lịch cung cấp.
Các công ty khi thiết kế lịch Tết làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay công nhân viên đều thường lựa chọn loại lịch độc quyền. Họ tự thiết kế và đưa vào đó những hình ảnh riêng của doanh nghiệp, vừa khiến cho bộ lịch có được nét riêng độc đáo, vừa đem hình ảnh doanh nghiệp đi xa hơn trong lòng người nhận.
Lựa chọn công ty in ấn  lịch Tết uy tín
Để có được một bộ lịch đẹp mắt và chất lượng cũng như có giá thành phải chăng, các bạn cần lựa chọn được một địa chỉ in ấn và thiết kế uy tín. Mặc dù thị trường cho ra đời rất nhiều mẫu lịch khác nhau, sáng tạo nhưng không phải công ty nào cũng có thể in chúng trở thành một cuốn lịch đẹp. Đến với In Tinh tế để được sở hữu những bộ lịch Tết ấn tượng và đẹp mắt ngay nhé. Liên hệ hotline 0932 582 472 để được tư vấn trực tiếp.