ĐÃ LÀ PHỤ NỮ KHÔNG THỂ THIẾU SON

ĐÃ LÀ PHỤ NỮ KHÔNG THỂ THIẾU SON
Tôi có cô bạn hễ ra khỏi ra là phải tô son, ra khỏi nhà là phải đỏ rực sắc môi mới chịu. Chỉ vì son làm cô ấy lung linh hơn quyến rũ hơn và tự tin tuyệt đối. Với cô việc không tô son cũng giống như phụ nữ ra đường không mặc áo ngực
“Nếu bạn buồn, hãy mua và tô thêm son để tiếp tục chiến đấu.” Với người phụ nữ, son môi có ý nghĩa không khác gì niềm đam mê xe hơi của nam giới. Tôi tin bất kỳ cô gái nào, độ tuổi nào cũng không thể cưỡng lại được ma lực từ những màu sắc ẩn bên trong món đồ trang điểm nhỏ xinh này. Và có một sự thật là, sẽ chẳng có cô gái nào đợi hết một thỏi son mới mua một thỏi son mới, họ sẽ luôn có nhiều hơn một thỏi son dù cùng một sắc màu. Có sao đâu, chẳng phải nữ giới sinh ra vốn là phái đẹp, mà để đẹp thì chẳng thể thiếu son!
Sự tự tin, quyến rũ của một cô gái tô son đỏ có sức hấp dẫn đặc biệt thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Một cô gái nhút nhát, rụt rè chắc chắn không bao giờ lựa chọn son đỏ khi bước vào cửa hàng mỹ phẩm. Nhưng cô gái mạnh mẽ, quyết đoán thì khác, cô ấy biết cách thu hút sự chú ý, biết mình cần nổi bật đúng nơi, đúng lúc với đôi môi đỏ rực làm dậy nên cảm xúc của người khác. Một diễn viên nổi tiếng thế giới có nói rằng: “Với tôi, cái đẹp nghĩa là cảm thấy thoải mái với chính bản thân bạn, hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.”
Vậy bạn đã sẵn sàng để nổi bậc chưa???
Hãy để các bạn nhỏ nhỏ xinh xinh SON LINH HƯƠNG giúp bạn điều đó
Chỉ với 195 k 1 thỏi son siêu lì , không chì dưỡng môi tốt nhất.
See Translation

Comments are closed.