Đã tìm lại được 500k hôm qua tưởng đánh rơi

Đã tìm lại được 500k hôm qua tưởng đánh rơi.
Sáng nay lại ghé vào cafe cạnh studio làm việc để mua như mọi ngày thì pé nhân viên nói hôm qua a quên lấy tiền thối. Hé hé! Vậy tính ra tháng cô hồn thật vô nghĩa với mình ư?
Ah mà thật ra với mình, đã đối diện với 1000001 thứ còn hơn cô hồn nhưng mình đều mỉm cười cho qua, thoải mái đối diện và luôn có phương án giải quyết khủng hoảng dù lớn đến nhỏ, cho nên tháng cô hồn hay tháng không cô hồn thì cũng vậy. Chẳng là gì so với cuộc sống không bao giờ thiếu áp lực của mình.
Bài học từ sau ngày tốt nghiệp ĐH và chính thức bước ra đời là: Bất cứ chuyện gì, có tệ hại đến đâu đi nữa thì vẫn có cách giải quyết. Và nếu không giải quyết được thì hãy cho đó là điều mà mình phải đón nhận. Vì nó không xuất hiện lúc này thì cũng lúc khác mà thôi. Cuộc sống là phải chấp nhận và luôn giải quyết nó…cho đến hồi kết!

37 thoughts on “Đã tìm lại được 500k hôm qua tưởng đánh rơi

    1. Một ngày được giám đốc phát cho 500K để làm lộ phí đi dựng phim mà hôm qua làm mất nên nhịn đói đếm đêm về xĩu luôn ngoài cửa chung cư.

  1. Mới sản xuất ra tờ tiền mô to hơn tờ 500k luôn hử bạn tui? Tiền chưa thối mà tới 500k ^^. Mỗi ngày đọc mi thả thính tao khỏi coi hài. Luôn vui vẻ và yêu đời mi hí

  2. Trần Nguyễn Bảo Nhân uh nhớ mi lắm đó, mà mi nổi tiếng quá tao đứng xa ngó thôi keke. Thì có cái để chọc mi chơ

  3. Trần Nguyễn Bảo Nhân vẫn còn hơn em em đi ăn cf còn phải để mẹ Quynh Anh Nguyen trả tiền

  4. e nghxi là a đến quán và hỏi hết toàn bộ nhân viên với giọng rất dữ nên nv phải trả thôi

    1. Anh còn ko nhớ anh quên đó…Sáng nay a lại ghé vào mua cafe thì nta đã tự gói gém đem ra.

Comments are closed.