ĐÀN BÀ BIẾT MỘT LÀ #DẠI

ĐÀN BÀ BIẾT MỘT LÀ #DẠI, BIẾT HAI BA LÀ #KHÔN
Đàn ông giống như một người bạn đồng hành trên đường, nếu không có họ, chúng ta vẫn có thể đi một mình, chỉ là đơn độc hơn, nhưng chung quy vẫn đến đích, chỉ là khi mắt mỏi, chân trùng, vẫn phải tự mình bước.
Phụ nữ, đầu tiên là yêu bản thân mình và gia đình, sau là tương lai, cuối cùng mới đến đàn ông.
Vẫn câu nói cũ, mình không thương mình trời tru đất diệt, gia đình là thứ bất di bất dịch, là thứ được gọi nôm na là “niêm phong” không lay chuyển, không thay đổi. Tương lai, là thứ mà chúng ta nhìn vào, không có tương lai thì không có gì cả.
Và đàn ông, chỉ là một người chúng ta vô tình gặp gỡ, vui vẻ thì đi chung, còn không thì chia lối.
Đàn bà biết một là dại, biết hai ba là khôn. Ý không phải nói rằng, phụ nữ nên yêu nhiều người, nên quan hệ rộng. Nhiều người có quan niệm, khi tin tưởng và yêu thương một người, khi cả hai hòa quyện cùng nhau, phụ nữ thường cho rằng họ là người duy nhất, và ôm lấy sự sợ hãi nếu đánh mất họ, mặc cho họ dày vò trái tim và thân xác vẫn một mực cố chấp ôm lấy.
Đàn bà luôn bị chấp niệm của chính bản thân mình giết chết.
Tôi đảm bảo rằng, phụ nữ không có người đàn ông yêu nhất, mà chỉ có người đàn ông mình yêu nhất trong một khoảng thời gian nào đấy, sau đó, chúng ta vẫn có thể yêu một người khác như chúng ta vẫn yêu vốn dĩ, chỉ là giảm bớt nhiệt huyết, giảm bớt mơ mộng, và chúng ta thực tế hơn.
Chúng ta có thể ôm người đàn ông này, sau khi họ đi, chúng ta có thể danh chính ngôn thuận ôm lấy người đàn ông khác. Bởi chúng ta có quyền, phụ nữ có quyền lựa chọn đàn ông hợp với chính mình, đừng giữ chấp niệm duy nhất, không có gì là duy nhất, nỗi đau hay niềm vui đều không có duy nhất.
Ngửng đầu và nhìn lên trời, số nhiều luôn đẹp hơn.
Đừng ai hứa hẹn “mãi mãi” bởi mãi mãi có rất nhiều nghĩa. Mãi mãi có thể chung một nhà, hoặc mãi mãi chỉ có thể ở chung một thành phố, một bầu trời. Chỉ thế thôi.
Đàn ông rời bỏ người phụ nữ này, họ có thể nhanh chóng đến với người phụ nữ khác.
Phụ nữ thì lâu hơn nhưng nhất định phải bước, bởi phía trước hoa cỏ tươi tốt hơn rất nhiều.
Tình táo lên các cô gái của tôi ạ.
Đàn bà biết một là dại, biết hai ba là khôn.