DẦU DƯỠNG TÓC GANIER

DẦU DƯỠNG TÓC GANIER
Không tốt trả lại tiền luôn
Dầu thật sự rất tốt, nếu không mình cũng không dám mạnh miệng như vậy đâu
Garnier Paris kết hợp 2 loại tinh dầu Dầu Argan lấy từ Tộc người Berber và dầu hoa trà từ đất nước Nhật Bản
⚡Mình phải nhấn mạnh là dòng của Pháp vì Garnier của mỗi nước lại có sản phẩm riêng.
Dầu dưỡng này có thành phần chính là dầu argan – loại dầu được ép từ quả của cây argan, chỉ được tìm thấy ở vùng Morocco của châu Phi. Vì vậy, dầu argan được coi là loại dầu quý hiếm có khả năng thần kì trong việc làm đẹp.
Đối với tóc, dầu argan có tác dụng phục hồi siêu việt, đồng thời bảo vệ tóc khỏi những yếu tố môi trường, nhiệt độ hoặc hóa chất. Túm lại, nếu bạn muốn tìm một “anh hùng” bảo vệ mái tóc của bạn hằng ngày thì hãy tin tưởng dầu argan bởi khả năng phục hồi hư tổn và giúp tóc suôn mượt vào nếp.
Không chỉ dừng lại ở đó, Garnier France còn thêm dầu hoa trà (Camellia) nổi tiếng của Nhật Bản vào trong chai dầu dưỡng của họ. Loại dầu này có công dụng dưỡng ẩm và chăm sóc tóc hư tổn, cho mái tóc óng mượt và khỏe đẹp.
Chính nhờ dầu hoa trà này mà khi sử dụng, tóc mình có mùi thơm ngọt ngào nhưng rất thanh nhẹ, tóc lúc nào cũng thoang thoảng hương thơm thích vô cùng.
Gội đầu xong chỉ muốn hít hà và vuốt tóc mãi. Chất dầu lỏng nhẹ như serum, vừa thoa lên tóc đã thấm hết và không để lại cảm giác nhờn dính trên tay.
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, XÁCH TAY TỪ PHÁP
☎️☎️☎️Ms Thuý: 0918 042 813
❤️ HỖ TRỢ khách buôn , cách thức đơn giản , chiết khấu cao, dễ kiếm tiền
❤️ Nhận bán lẻ – bán buôn- cách thức inbox