Điểm khác biệt nhất của #KemHoaCúc so với các loại kem dưỡng trắng khác trên thị trường là gì

Điểm khác biệt nhất của #KemHoaCúc so với các loại kem dưỡng trắng khác trên thị trường là gì ?
Sự an toàn.
Đa phần các loại kem trôi nổi trên thị trường hiện nay, để đạt được mong muốn “trắng cấp tốc” của người tiêu dùng, không ít các doanh nghiệp ( hay thậm chí là những cá nhân tự chế/ tự sản xuất ) đã sử dụng một số thành phần cực kì có hại cho da. Hoặc đều là những thành phần an toàn, nhưng vượt ngưỡng cho phép.
Riêng với sản phẩm của NARGUERITE, tự tin đi đầu về “dưỡng an toàn”, tất cả mọi sản phẩm của NARGUERITE đều cam kết đúng theo những gì Sở Y Tế yêu cầu, toàn bộ thành phần đều nằm dưới sự kiểm soát gắt gao của Sở từ khâu nhập nguyên liệu / thí nghiệm mẫu / sản xuất / hoàn chỉnh sản phẩm.
Với chất kem sánh mịn, sử dụng Vitamin B3 để nuôi dưỡng và Chiết xuất Hoa Cúc La Mã để làm dịu da, công thức của sản phẩm tuy đơn giản nhưng đúng “trọng tâm” và đạt hiệu quả nhất định. Có thể so với các loại kem trôi nổi, tác dụng mà kem mang lại không nhanh, nhưng nếu chị em đã thực sự để tâm đến việc làm đẹp, bản thân mình cũng như NARGUERITE khuyên rằng, nên để tâm trước về tiêu chí “an toàn” !

Có thể bạn quan tâm::

Với aloins eaude cream s loại kem dưỡng da có tác dụng nuôi dưỡng làn da sáng mịn, tạo độ ẩm sâu cho da, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho 1 làn da khoẻ mạnh, bảo vệ ADN màng tế bào; phân hủy nhanh các hắc tố melanin mới hình thành, chính là những tác nhân gây lão hoá cho da.