Giải quyết tình trạng quá tải bãi đỗ xe khi sử dụng dich vụ thuê máy giữ xe

Với sự gia tăng một cách nhanh chóng của các toàn nhà chung cư, khu đô thị, các siêu thị và trung tâm thương mại, kéo theo mật đọ dân số cũng tăng theo. Hàng loạt các dịch vụ khác ra đời, trong đó các phương tiện đi lại của người dân cũng theo đó mà tăng thêm. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, nhà quản lí tăng thêm diện tích bãi đỗ xe, thuê thêm nhân viên trông coi xe, điều này tốn thêm một khoản chi phí khá lớn. Để giải quyết tình trạng này, máy giữ xe thông minh ra đời nhằm quản lý các phương tiện ra vào nơi công cộng một cách tiện lợi mà chi phí được giảm đi đáng kể.
 
Hiện nay, phanmembaixethongminh.com có cung cấp các dịch vụ cho thuê máy giữ xe bằng công nghệ hiện đại nhằm giúp chủ đầu từ dễ dàng quản lí bãi xe một cách chính xác, an toàn và khoa  học. 
 
Máy giữ xe với hệ thông quan sát, điều khiển dễ dàng giúp người vận hành kiểm soát chính xác được lượng xe ra –  vào cũng như thời gian cụ thể hay biển số hoặc hình ảnh lái xe thông qua chiếc camera được lắp đặt. Tất cả những giữ liệu đó được lưu lại qua vé xe bằng một chiếc thẻ giữ xe nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện lợi và thông minh. Việc kiểm soát vé sẽ trở nên hiệu quả, tiết kiệm thời gian của cả người gửi, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên trông giữ.
 
Thuê máy giữ xe, các nhà quản lý sẽ hoàn toàn đảm bảo được trong tình trạng mất trộm xe. Hay việc thu phi vé giá trở nên minh bạch và chính xác. Điều này càng trở nên yên tâm hơn khi bạn thuê nhiều nhân viên từ bên ngoài khi mà họ dễ dàng gian lận trong hình thức trông xe thủ công, khi bãi xe một ngày có thể lên tới hàng nghìn chiếc. 
 
Máy giữ xe được đánh giá là giải pháp tối ưu trong các khu công cộng hiện nay, nét văn minh, hiện đại, và giảm thiểu rác thải tới môi trường khi những chiếc vé giấy không còn được sử dụng mà thay vào đó là những chiếc thẻ từ, thẻ chíp. Các thiết bị trong một quy trình dều được sản xuất đạt chuẩn công nghiệp.
 
Một hệ thống giữ xe thông minh được cấu tạo bởi: phần mềm giữ xe, hệ thống máy tính, camera chuyên dụng, đầu đọc thẻ từ và thẻ giữ xe của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của bãi gửi xe và khách hàng yêu cầu, việc thuê máy giữ xe sẽ được bổ sung thêm các thiết bị khác sao cho phù hợp nhất với kết cấu cũng như điều kiện từng khu vực.
 
Với loại thiết bị máy giữ xe thông minh đều có nhiều mức giá đi kèm cùng với các nhà cũng cấp khác nhau. Vì vậy, để đạt được chất lượng hiệu quả, bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ cung cấp uy tín và đảm bảo.