Hôm trước có người hỏi tôi rằng

Hôm trước có người hỏi tôi rằng, sao tôi không nhờ người hay bảo ai chuẩn bị quà tặng cho độc giả giúp mình, mà cứ hí hoáy cặm cụi tự làm. Tôi nói, cái mà con người với con người chinh phục nhau, không phải là tài năng, hay khả năng, mà là cái “tâm”.
Tôi không nhận quảng cáo, càng không nhận pr cho các trung tâm chăm sóc da nào hết, nhưng hôm qua khi tôi nhận được liên lạc của Nitipon Clinic họ nói rằng, họ muốn tặng cho độc giả của tôi 100 suất điều trị mụn chỉ với 300k trong lần đầu, mà đảm bảo sau lần đầu là sạch mụn, tôi không tin, tôi bảo, làm gì có cái gì mà dễ thế? Vì tôi từng điều trị mụn tôi biết, một lần điều trị không ít hơn một triệu đồng, rất đắt đỏ.
Mà hiện tại giá của Nitipon Clinic lại giảm tới 90%, tôi không tin, tôi hỏi, sao tự nhiên lại lựa chọn tôi để tặng voucher cho độc giả? Có rất nhiều người khác, dĩ nhiên phương pháp tặng voucher là để quảng cáo cho thương hiệu của họ, nhưng vẫn có lợi đối với độc giả của tôi, tôi thắc mắc, sao lại chọn tôi? Họ chỉ nói đúng một câu, tôi liền nhận lời: “Vì cái tâm chị để cho người khác thấy chị ạ”.
Tôi không nhận được gì trong 100 voucher này, nhưng tôi nhận được là nhiều điều tốt đẹp cho độc giả của tôi, vậy là tôi đồng ý.
Tặng 100 SUẤT ĐIỀU TRỊ MỤN, vết thâm, tàn nhang, hoặc thu nhỏ lỗ chân lông với công nghệ laser với giá cực kỳ ưu đãi là 300k trong lần đầu cho các bạn ở Sài Gòn, thiệt thòi cho team Hà Nội, nhưng nếu có cơ hội vẫn mong sẽ có những vocher cho team HN.
Mọi người sẽ đến một trong 2 địa chỉ.
1. Nitipon Clinic, lầu 3, VivoCity, q7
2. Nitipon Clinic, lầu 1, Parkson Hung Vuong, q5
Và đây là link đăng ký nhận voucher.
https://docs.google.com/…/1nH3xLsD0DnXuSuttuKeONb…/viewform…
Đôi dòng về thông tin em Hối đã tìm hiểu về nơi mọi người sẽ làm đẹp. Là chuỗi clinic chăm sóc da công nghệ cao số 1 Thái Lan với 142 clinic, Được thành lập hơn 25 năm trước bởi Bác Sỹ Nitipon, bác sỹ da liễu hàng đầu thế giới. Nitipon được sở hữu bởi tập đoàn Navis của Hong Kong, tập đoàn này cũng sở hữu bệnh viện Việt-Pháp tại Hà Nội
Mong mọi người hãy luôn thật xinh đẹp, và đón nhận tình cảm em Hối dành cho mọi người một cách thật chân thành, cảm ơn Nitipon Clinic đã tin tưởng và quý tặng.
Thân.

Comments are closed.