Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn việc sử dụng các loại thẻ ATM thay cho việc cầm nhiều tiền mặt ra ngoài đường mỗi ngày. Chính vì vậy, những vấn đề như sử dụng thẻ ATM như thế nào, nạp tiền vào tài khoản ra sao đang là vần đề được mọi người quan tâm. Hiểu được sự quan trọng đó, bài viết hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn một vấn để liên quan tới những chiếc thẻ ATM, đó là cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
Trên thực tế , có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể nạp tiền vào thẻ ATM nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn ba cách theo mình đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn có thể lựa chọn cách mà bạn thấy phù hợp nhất với mình trong ba cách này để thực hiện.
Cách đầu tiên: Bạn có thể đến bất kì ngân hàng hay phòng giao dịch của Vietinbank nào gần mình nhất để yêu cầu chuyển tiền vào thẻ ATM. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những ngân hàng khác không phải Vietinbank để thực hiện tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí giao dịch cao hơn khi chuyển đúng ngân hàng cấp thẻ ATM cho bạn. 
Cách thứ hai: Bạn có thể nhờ bạn bè , hay người thân chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ sang tài khoản của bạn với số tiền bạn mong muốn bằng các dịch vụ internet banking hoặc giao dịch tại các cây ATM, sau đó trả lại họ bằng tiền mặt. Với cách này , bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm và đi tới ngân hàng.
Cách cuối cùng: Bạn sẽ sử dụng thẻ điện thoại để nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank ,có thể nói đây là cách tối ưu nhất và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chạy tới những tiệm bán thẻ điện thoại mua thẻ có mệnh giá bằng đúng số tiền bạn muốn nạp vào thẻ ATM Vietinbank, sau đó lên mạng tìm kiếm những trang web hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại rồi thực hiện các thao tác theo hướng dẫn. Lưu ý , với cách này bạn nên lựa chọn những trang web hỗ trợ có chất lượng , đảm bảo uy tín tránh bị mất tiền oan.
Thông tin cho những ai muốn sử dụng cách thứ nhất về thời gian làm việc của hệ thống chi nhánh của ngân hàng Vietinbank tránh việc bạn phải đi lại ngân hàng nhiều lần. Ngân hàng Vietinbank làm việc từ thứ 2 – 6 và buổi sáng thứ 7, còn nghỉ vào chiều thứ 7, chủ nhật vàcác ngày lễ. Thời gian mở cửa buổi sáng sẽ là từ 8h đến 11h30 sẽ kết thúc, và làm việc lại vào buổi chiều từ 13h đến 16h30.
Bài viết trên đây là những cách giúp bạn không mất nhiều thời gian để nạp tiền vào thẻ Vietinbank mà mình mong muốn được chia sẻ. Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được cách phù hợp với bản thân và thực hiện nó cách dễ dàng.