INFACOL thuốc chuyên trị đau bụng do đầy hơi

1  
INFACOL thuốc chuyên trị đau bụng do đầy hơi, trúng gió cho trẻ sơ sinh
Như các bậc làm cha mẹ đã biết, trong khoảng thời gian sơ sinh (từ 0-6 tháng) hệ thống tiêu hóa của bé yêu còn rất non nớt, bé lại thường xuyên ngủ há miệng nên tạo cơ hội thuận lợi cho không khí đi vào hệ tiêu hóa của bé, gây cho bé sự khó chịu, đau chướng và khóc thét mỗi lần như vậy.
Có một nguyên nhân nữa là trong quá trình ti mẹ, hay bú bình bé đã nuốt phải một lượng lớn không khí, mẹ không vỗ ợ hơi hay đã vỗ ợ hơi mà không hết, cũng dẫn tới tình trạng trên. Trong quá trình chăm bé, nếu mẹ để con bị lạnh bụng thì đây cũng là một yếu tố gây ra triệu chứng ruột co thắt nêu trên.
Infacol là một loại thuốc có công dụng làm giảm sức căng bề mặt của các bong bóng khí có trong ruột của trẻ sơ sinh. Do đó thuốc thực sự hiệu quả cho việc chữa đầy hơi cho bé, làm giảm các triệu chứng co thắt ruột, sau một vài lần điều trị sẽ cho tác dụng hiệu quả dài lâu. Nhờ vậy mà gia đình sẽ bớt đi nỗi lo lắng và yên tâm hơn cho sức khỏe của bé.
Đường dùng
Infacol được dùng bằng đường uống.
Quy cách đóng gói
Sản phẩm dưới dạng nước, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích thực là 50ml. Đi cùng với thuốc là thiết bị dùng thuốc (thiết bị dùng thuốc là một chiếc ống hút có phần mút cao su mềm, thân ống khắc rõ mức lượng dùng tính bằng ml). Tất cả được bọc trong một hộp carton mỏng, mỗi phía của hộp được hiển thị thông tin khác nhau.
Thành phần
– Trong 1ml dung dịch có chứa: Simeticone 40mg.
– Cũng chứa: Nước tinh khiết, hypromellose, Orange Flavour, Saccharin Sodium, Methyl hydroxybenzoate (E218) và Propyl Hydroxybenzoated (E216).
– Có hương cam tự nhiên dễ uống.
Công dụng
Điều trị triệu chứng chuột rút và co thắt cơ trơn (gọi theo cách dân dan là đau bụng), kết quả từ sự tích tụ của các bong bóng khí trong lòng của ruột ở trẻ sơ sinh.
Chống chỉ định
– Không dùng cho các bé có cơ địa quá mẫn cảm với thành phần của thuốc (tức là dị ứng với bất kì một thành phần nào của thuốc).
– Thuốc chưa có kết quả nghiên cứu nào điều trị trên cơ thể người lớn và người già.
Liều dùng và cách dùng
-Thuốc được chỉ định để uống và có tác dụng trên hệ tiêu hóa.
-Liều lượng dùng: tuân theo chỉ định của các bác sỹ.
Thông thường, mức sử dụng cho sản phẩm là: 0,5 ml/lần trước bữa ăn của trẻ (trước khi cho trẻ bú mẹ). Trong một số trường hợp, lượng dùng có thể lên tới 1ml/ 1 lần uống.
– Lắc chai. Vẽ lên một ống nhỏ giọt đầy đủ bằng cách ép các bóng đèn cao su hai lần. Lau sạch bất kỳ dư thừa vào chai. Để quản bóp bóng và phát hành.
-Hiệu quả tối đa điều trị thuốc là 2-3 ngày điều trị. Nếu các triệu chứng không cải thiện tìm kiếm sự tư vấn y tế.
Tác dụng phụ
Về cơ bản các nghiên cứu cho thấy Infacol được dung nạp tốt. Tuy nhiên với một số thành phần sẽ gây ra các hiện tượng: ngứa, phát ban, nổi mề đay. Trong trường hợp này bạn chỉ cần cho bé ngưng sử dụng thuốc là tình trạng trên sẽ chấm dứt.
Chưa ghi được trường hợp nào quá liều Infacol.
Lưu ý
-Để xa tầm với và tầm nhìn của trẻ em.
-Nếu các triệu chứng không cải thiện tìm kiếm sự tư vấn y tế.
-Một khi đã mở sử dụng trong vòng 28 ngày.
Không lưu trữ trên 25 ° C
Phòng ngừa
– Đây là một loại thuốc bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có một tình trạng y tế cơ bản, đang dùng bất cứ loại thuốc nào khác hoặc liệu pháp bổ sung, hoặc nếu các triệu chứng vẫn tồn tại.
– Tìm kiếm lời khuyên trước khi sử dụng nếu bạn đang cho con bú, mang thai, dự định có thai, hoặc bị dị ứng.
– Giữ tất cả các loại thuốc ngoài tầm với của trẻ em.
Phù hợp với
– Thích hợp sử dụng từ sơ sinh trở đi.
Giá: 235k/c 50ml
————————————
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
HuongCao minimart
Đc: số 21 đường 800A Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
☎️0915 14 14 41 hoặc 0946 64 8888
Hotline: 042.242.2233