Là một doanh nhân tiêu biểu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Là một doanh nhân tiêu biểu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, chị có thể chia sẻ những thành công mà chị có được kể từ khi quyết định rời khỏi công việc trong nhà nước để ra ngoài kinh doanh?
Thành Công đối với tôi là luôn được khách hàng đã sử dụng những dịch vụ chúng tôi cung cấp thấy hài lòng và tin cậy. Và họ tiếp tục đón nhận thương hiệu của tôi với niềm tin cùng sự trân trọng.
Những lĩnh vực tôi chọn để được khách hàng hài lòng và tin tưởng luôn phải tốt nhất, mà tốt nhất thì không thể rẻ và chi phí thấp. Nhưng khách hàng của tôi hiểu được giá trị và những gì họ được nhận từ những dịch vụ mà tôi cung cấp và phân khúc tôi chọn. Khách hàng của tôi đa phần là những người có học thức cao trong xã hội và tinh tế.
Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, với chị bí quyết là gì?
Bí quyết thì rất đơn giản, ngay từ đầu bước chân vào kinh doanh tôi luôn tâm niệm theo chữ THẬT và cố gắng dành tâm huyết và thời gian nhiều nhất cho những lĩnh vực mình làm. Mọi thứ đều không dễ nếu không có quyết tâm cao. Tôi luôn cố gắng thành thật trong mọi vấn đề và luôn truyền cho nhân viên triết lý đó. Có lẽ chính điều này đã tạo nên uy tín trong bất cứ lĩnh vực gì mà tôi tham gia và luôn được khách hàng tin tưởng.
Tham vọng của chị trong lĩnh vực kinh doanh là gì?
Tôi làm việc không nghĩ đến tham vọng mà chỉ muốn làm tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Tôi nghĩ đã làm gì thì phải làm tốt nhất, khi làm tốt thì mọi thứ sẽ được công nhận và sẽ đươc mọi người ủng hộ, bởi tôi tin khách hàng luôn thông minh.
Là một cố vấn sắc đẹp, chị có thể chia sẻ triết lý của mình về việc phụ nữ làm đẹp?
Tôi nghĩ phụ nữ như đóa hoa đẹp, đàn ông hay đàn bà, trẻ em hay người già, họ đều thích hoa tươi và đẹp lại có hương thơm. Ai cũng tự hào nếu người phụ nữ của họ- dù là con, hay vợ, hay mẹ…đều xinh đẹp, tươi trẻ, dịu hiền và đảm đang. Và khi là phụ nữ, chúng ta phải cố gắng gấp trăm lần đàn ông, phải luôn trao dồi kiến thức, học hỏi và luôn giữ được phong độ xinh đẹp trẻ trung. Phụ nữ cần phải rèn luyện ý thức về sức khoẻ và làm đẹp, bởi nếu có một sức khỏe tốt và sự hài lòng tự tin với hình thức của mình – người phụ nữ ấy chắc chắn sẽ Hạnh Phúc.

Comments are closed.