Loài hoa này có một vẻ quý phái không cần phải bàn cãi

Loài hoa này có một vẻ quý phái không cần phải bàn cãi. Màu trắng thanh khiết, dáng cao thẳng, tự tin và độc lập.
Hoa được tặng kèm theo thùng rau hữu cơ gửi từ Đà Lạt với thật nhiều yêu thương.
Ai muốn hàng ngày nâng niu chăm sóc hoa đẹp rau thơm mùi hương của đồng nội, hãy về với đội của mình. Thật vui vì đã nhận được những lá thư mong muốn đồng hành đầu tiên <3 ***** TÌM KIẾM NGƯỜI GIẤU MẶT BẠN là ai? Người sẽ cùng tôi đi một quãng đường (hy vọng là) rất dài phía trước? Bạn trẻ về tinh thần, yêu cái đẹp, không ngại khó và không ngại tiếp xúc với cái mới cũng như người lạ? Bạn muốn tham gia vào một dự án kinh doanh ngành dịch vụ liên quan đến việc đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người và cho đời? Bạn muốn được làm việc trong một môi trường thân thiện, đẹp và quan tâm lẫn nhau? Bạn muốn làm việc ở quận 1, thành phố HCM với chính sách lương bổng và điều kiện làm việc hợp lý? Bạn muốn làm việc cùng tôi? Hãy về với đội của tôi BẠN nhé! Chúng tôi cần tuyển ít nhất 5 bạn cho các vị trí sẽ được mời tùy theo kinh nghiệm và khả năng cũng như mục tiêu của bạn, từ vị trí quản lý, làm việc chính cho tới thực tập sinh. Các vị trí đều là toàn thời gian, tuy nhiên thời gian làm việc sẽ đuợc sắp xếp hợp lý theo ca. Yêu cầu cơ bản: 1) Tuổi: 18-35 2) Không phân biệt giới tính và bản dạng giới 3) Có kinh nghiệm từng làm việc trong ngành dịch vụ là một lợi thế, tuy nhiên không nhất thiết. 4) Nói rõ ràng, không ngọng Hãy gửi CV cơ bản (họ tên, ngày tháng năm sinh, kinh nghiệm làm việc nếu có, khả năng ngôn ngữ và vi tính nếu có, thông tin liên lạc) và một thư tự giới thiệu về bản thân trong đó nêu rõ tình trạng hiện tại của bạn về công việc (hoặc đang đi học), có thể bắt đầu công việc mới từ ngày tháng năm nào và đặc biệt bắt buộc: trả lời câu hỏi "Bạn yêu thích loài hoa nào nhất? Vì sao?" Đăng ký xin gửi tới inbox của Marcus Manh Cuong Vu tới 30/04/2017. Các ứng viên được mời phỏng vấn sẽ được thông báo, dự kiến sẽ diễn ra vào tuần đầu tháng 5 năm 2017. ***** Các bạn Facebook của mình ơi, hãy giúp mình chia sẻ status này nhé! Chân thành cảm ơn! <3

9 thoughts on “Loài hoa này có một vẻ quý phái không cần phải bàn cãi

  1. Ê Trần Gia Tiến hãy biến ước mơ cắm hoa thành sự thật đi nè :)))) Ổng nói với em đời ổng chỉ có ước mơ về già mở tiệm hoa đó a Marcus :))

  2. Hổng ấy tuyển ổng đứng trc cửa tiệm la bải hải lên quẹo lựa đồ chắc hợp với ổng hơn đó :)))))))

  3. tôi nói là về già mà, bây giờ tôi còn trẻ quá, nhưng tôi có thể làm part time, ví dụ nhân viên bán hàng hoặc chụp hình sản phẩm hoa (hình này chụp lấy nét ngay 2 cái gối 🙂 )

  4. Ối dời ôi hóa ra đây là 1 tiệm hoa trá hình ;)) Thôi bye hai đồng chí!!!! Byeeee

  5. Trần Gia Tiến à chộp hình đâu nhất thiết cứ phải zoom focus vào quần cầu thủ đâu

Comments are closed.