Mẫu gương treo tường nhà tắm thịnh hành

 
Trước khi phát minh ra gương, người xưa đã biết dùng mặt nước, đĩa đồng để soi, để trang điểm, làm đầu,… Điều ấy chứng tỏ không thể thiếu chiếc gương trong cuộc sống. Và nơi sử dụng gương nhiều nhất chính là nhà tắm. Bởi nhà tắm là nơi thực hiện vệ sinh cá nhân, thường xuyên sử dụng đến gương. Nên dù ít dù nhiều, mỗi gia đình đều sở hữu gương treo tường nhà tắm. Nhu cầu mẫu mã gương tăng dần khi đời sống kinh tế của người dân được cải thiện, vì lẽ đó nên bài viết sẽ cung cấp các mẫu  gương treo tường nhà tắm xu hướng mới nhất hiện nay. 
Gương không khung với dáng hình đa giác vẫn là xu hướng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các nhà tắm gia đình.  gương treo tường nhà tắm dáng này có đặc điểm là bề mặt gương rộng, dễ kết hợp với mọi không gian gia đình và không hề bị nhàm chán bởi các hình khối mới mẻ như hình kim cương, hình lục giác, hình bầu dục,… thậm chí chính chủ nhà cũng có thể đặt ngay những chiếc  gương treo tường nhà tắm hình thù do mình tự sáng tạo ra. Các mẫu gương sử dụng trong tường nhà tắm gia đình thường khá nhỏ, chỉ soi được toàn bộ 1 người. Nhưng với nhu cầu soi một lúc nhiều người như các nhà vệ sinh công cộng trong trung tâm thương mại thì gương vuông hay chữ nhật rộng hết khoảng tường có bồn rửa tay vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất cả về công năng lẫn chi phí. Hơn nữa, khách vào cũng rất thích bởi gương có độ sáng tốt, không gian rộng rãi để có những bức hình tự sướng đẹp mắt. 
Bên cạnh  gương treo tường nhà tắm cơ bản, những chiếc gương có các chi tiết trang trí tinh tế cũng là sự lựa chọn của các gia đình khiến phòng tắm trở nên mềm mại, thư giãn hơn. Những chi tiết trang trí được tạo nên nhờ những mảng sáng tối bằng công nghệ làm kính mờ, Hoặc tạo góc cạnh, bằng nghệ thuật sắp đặt, liên tục.  gương treo tường nhà tắm loại đặc biệt được thiết kế khung bao quanh bằng kim loại thường là hình tròn. Những chiếc khung có hình cánh hóa, tia nắng mặt trời, vòng nguyệt quế khiến không gian nhà tắm như nổi bật lên, tạo điểm nhấn đặc sắc. Chất liệu gương hiện nay rất được chú trọng trong việc tạo độ trong và chiều sâu cho hình ảnh. Các lớp tráng bạc cho phép gương sử dụng tốt hơn trong môi trường ẩm thấp, hạn chế ngưng tụ hơi nước trong các rãnh làm giảm độ bền của gương. Hơn nữa, cũng giảm thiểu sự mờ gương nhờ quá trình bay hơi nhanh hơn., tiện lợi cho quá trình sử dụng.