Mẹ bỉm sữa ơi

Mẹ bỉm sữa ơi
Con biếng ăn , lười ăn – Suy dinh dưỡng , ăn ko ngon miệng.
Hệ miễn dịch yếu , đề kháng ít
Ít tăng cân , hay bệnh vặt ….v..v
Đã có sp dành cho bé rồi ạ 1 – 12 tuổi
********Kẹo Gấu #Bio_island_zinc *********
+ Bio Island Zinc cho trẻ dạng viên nhai bổ sung lượng kẽm , hỗ trợ trong việc điều chỉnh tăng trưởng tế bào , hỗ trợ tổng hợp protein trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể bé và là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp duy trì làn da khỏe mạnh, chức năng thị giác và lượng đường trong máu bình thường ở trẻ em khỏe mạnh.
• Vai trò của kẽm đối với sự phát triển của trẻ em :
+ Kẽm là một vi chất dinh dưỡng quan trọng, tham gia vào thành phần của trên 300 enzym kim loại; tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá hấp thu , tổng hợp protein của cơ thể, vì vậy kẽm có vai trò kích thích tăng trưởng; tăng cường miễn dịch phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt là nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hoá ở trẻ em.
Kẽm làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ em suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn , suy dinh dưỡng
+ Kẽm là một chất xúc tác không thể thiếu được của ARN- polymerase có vai trò quan trọng trong nhân bản ADN và tổng hợp protein, kẽm tham gia điều hoà và tổng hợp hocmon tăng trưởng, kích thích sự tăng trưởng của trẻ.
Cho đến nay đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của bổ sung kẽm đối với tăng trưởng của trẻ em, đặc biệt là cải thiện chiều cao của những trẻ thấp còi.
• Lượng dùng
1-8 tuổi: 1 viên
9-12 tuổi: 2 viên /ngày
Nhai rộp rộp vị sữa thơm bé rất thích nhá