Nghĩ đến việc chỉ nhờ đồng lương đi làm mà mua nhà thì đúng là khó quá phải không mọi người

Nghĩ đến việc chỉ nhờ đồng lương đi làm mà mua nhà thì đúng là khó quá phải không mọi người?
Nhưng mua nhà luôn là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt những bạn trẻ lên thành phố học tập, làm việc và muốn ổn định tại thành phố mới với tâm lý an cư lạc nghiệp. Đặc biệt với những cặp vợ chồng mới cưới. Nếu không hành động từ bây giờ thì làm sao mua nổi một căn, trong khi những chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng hay bảo hiểm tài chính tuy mang lại giá trị nhưng cũng có bất lợi cho người tiêu dùng, vậy phải làm sao đây ta?
Phan Anh có một người bạn cưới được 5 năm, đang lên kế hoạch mua nhà chung cư cho ổn định cuộc sống, anh chàng đó có nghiên cứu và tìm hiểu thì thấy chương trình đầu tư tiết kiệm định kỳ của Quỹ đầu tư Việt khá phù hợp với tình hình của họ. Về bản chất, chương trình không khác các bên đầu tư tài chính khác. Tuy nhiên, một ưu điểm rất lớn là có thể chấm dứt đầu tư bất cứ lúc nào cũng như tăng hoặc giảm số tiền đầu tư khi nào mình muốn. Điều này khiến họ trở nên khác biệt, người đầu tư luôn nắm thế chủ động cho việc đầu tư, tùy theo tài chính hiện tại của bản thân, chỉ cần tối thiểu 1 triệu/tháng là được. Ví dụ 1 triệu/tháng, sau 5 năm có thể tăng mức tiền đầu tư lên gần 90 triệu (lãi 15%), số tiền 1 triệu/tháng có thể tăng lên nếu bạn đó có điều kiện tài chính tốt hơn. Ngoài ra, số lần thanh toán với ngân hàng cũng quy định cố định, tránh tốn thời gian giữa các thủ tục rườm rà.
Sau khi tán dóc với anh bạn ấy xong về zụ này thì Phan Anh cảm thấy đây là một phương thức đáng tin cậy cho cả các gia đình trẻ hoặc thậm chí các bạn đang độc thân muốn gây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Xin giới thiệu đến các bạn, những người thật sự có nhu cầu tài chính trong tương lai với một mục tiêu cao hơn hẳn hiện tại tham khảo chương trình mà người bạn Phan Anh đã tin tưởng xem sao nhé!

Comments are closed.