NPP Đào Thị Thảo – Từ tài khoản Facebook 26 bạn tới doanh thu 2

NPP Đào Thị Thảo – Từ tài khoản Facebook 26 bạn tới doanh thu 2,6 tỷ đồng/tháng
Với Magic Skin nói riêng, và với tất cả những ai đang nuôi hy vọng thử sức kinh doanh online, chắc chắn chị Đào Thị Thảo chính là tấm gương phản chiếu tiếp thêm hy vọng cho những người phụ nữ rất đỗi bình thường, chẳng có vẻ ngoài sang chảnh, chẳng có một tài khoản Facebook vài trăm ngàn lượt “thích” mỗi ngày… Thế nhưng, doanh số bán hàng có tháng tới lên 2,6 tỷ đồng chính là con số khiến bạn phải “choáng ngợp” và ngả mũ thán phục bà mẹ 8x này.
Về làm trong một công ty của người quen, lấy 1 người chồng bằng tuổi, mà người đời hay bảo “vợ chồng cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”. Thế nhưng, khi cuộc sống càng phát triển, chị Thảo nhìn bạn bè xung quanh nhiều người có thu nhập rất cao, mà không hề bị mất đi thời gian dành cho gia đình, cho chính bản thân. Đến với Magic Skin, chắc chắn vì yêu thích cái đẹp, vì muốn làm đẹp rồi, nhưng cũng không thể bỏ qua lý do vì muốn cuộc sống trở nên dư dả hơn. Magic Skin tự hào là thương hiệu giúp rất nhiều những bà mẹ bỉm sữa, những cô gái bình thường trở thành những doanh nhân thực thụ, họ hiểu về mỹ phẩm, về làn da của khách hàng, và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em.
Phải tới cả tháng trời, giới thiệu sản phẩm rát cổ bỏng họng cũng chẳng bán được gì. Chị Thảo vẫn quyết không bỏ cuộc. Chị trải nghiệm sản phẩm rồi mới giới thiệu tới khách hàng, phải cho họ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt từ chính mình. Và rồi, từ chính những khách hàng của chị, trở thành chi nhánh, rồi giờ là tổng đại lý, là cộng sự của chị.
So với nhiều nhà phân phối khác, chị Thảo đến với Magic Skin ở cái tuổi chững chạc hơn một chút. Và tôi tin, nếu Magic Skin ra đời sớm hơn, chắc chắn chị Thảo cũng sẽ gửi gắm tuổi xuân của mình cùng với đam mê đó. Bạn ơi, bạn à, thanh xuân của người con gái qua đi nhanh lắm, nếu được, hãy cứ làm theo những gì mình mơ ước, có được trong tay một thứ nghề ra tiền, muốn mua gì thì mua, muốn ăn gì ăn, muốn tặng chồng con cái gì thì tặng, bạn nhé!