Phân biệt shisha điện tử vgod thật và giả

Shisha là một thú chơi không hề xa lạ với giới trẻ bây giờ. Đây là một kiểu hút thuốc được làm từ nhiều loại thảo mộc có mùi thơm, rất dễ chịu và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Shisha điện tử vgod là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường không những vì luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn đưa ra mức giá cực kỳ dễ chịu. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều loại shisha điện tử làm giả, làm nhái được tung ra khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Hãy cùng đọc những thông tin sau đây để phân biệt shisha chính hãng và shisha giả nhé!
Không rõ nguồn gốc, xuất xứ
Mặt hàng shisha điện tử vgod rất được giới trẻ yêu thích, vậy nên luôn luôn trong tình trạng cung không đủ cầu, khiến cho người sử dụng lại càng ra sức tìm kiếm những phương thức mua bán không chính thống. Hành động này đã tạo điều kiện cho hàng loại các kênh phân phối kém chất lượng cung cấp các loại shisha giả cho người tiêu dùng.
Khi sử dụng shisha, chúng ta sẽ hít hương thảo mộc vậy nên việc sử dụng những loại tinh dầu giả, than shisha giả sẽ làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Vậy nên, bạn cần kiểm tra rõ nguồn gốc của sản phẩm trước khi mua. Chúng ta có thể dùng phần mềm check code để kiểm tra mã hàng trên vỏ ngoài của shisha điện tử để xem có hiện lên thông tin hay không.
Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, các bạn nên mua shisha điện tử ở những cơ sở bán hàng lớn và uy tín. Chúng ta có thể kể đến như: shop1gia.net, …. 
Kiểm tra bao bì shisha điện tử vgod 
Những mặt hàng shisha điện tử làm giả, làm nhái thường không chú ý đến những tiểu tiết nhỏ trên bao bì của sản phẩm, do đó chúng ta rất dễ phân biệt với hàng chính hãng thông qua việc so sánh và kiểm tra vỏ ngoài. 
Những sản phẩm chính hãng thường được in với chất lượng cao, nét mực rõ ràng, đậm, vỏ hộp vuông vắn, những nếp gấp dưới đáy hộp đúng với tiêu chuẩn đề ra của nhà sản xuất. Còn những sản phẩm shisha điện tử vgod giả thì nét mực sẽ bị đậm nhạt khác nhau, cũng không rõ nét như hàng chính hãng, những nếp gấp dưới đáy hộp cũng có sự khác biệt với quy định.
Giá cả rẻ
Những sản phẩm shisha giả thường được đi kèm với những quảng cáo, khuyến mại, ưu đãi về giá cả để đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm. Vậy nên, chúng ta không nên mua và sử dụng những sản phẩm shisha điện tử có giá cả quá thấp so với thị trường.