Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần nên thành công cho công việc kinh doanh của một doanh nghiệp chính là không gian nội thất văn phòng ấn tượng, khơi dậy được cảm xúc sáng tạo cho nhân viên, mang đến năng suất và hiệu quả công việc tốt nhất. Cùng với chúng tôi điểm danh những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất hiện nay. 
 
Nội thất văn phòng mở


Đối với những văn phòng hướng đến nghệ thuật và cần sự tư duy sáng tạo thì không gian văn phòng mở sẽ giúp mọi người làm việc hiệu quả đồng thời đảm bảo được chất lượng công việc tốt hơn. 
 
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở cũng được rất nhiều văn phòng Việt Nam hướng đến. Không gian văn phòng không có vách ngăn, không có module, đơn giản chỉ là một chiếc bàn lớn và mỗi người một chỗ, chúng ta vẫn có sự tương tác, vẫn có sự riêng tư và vẫn hoạt động sáng tạo một cách tốt nhất mà chất lượng công việc lại cao hơn. 
So với một không gian văn phòng mỗi người một khoảng trống, một vách ngăn vô cùng tù túng và bí bách thì thiết kế nội thất văn phòng mở được nhiều nhân viên yêu thích hơn cả. 


Nội thất văn phòng xanh
 
Khi mà cuộc sống của chúng ta đã có quá nhiều ô nhiễm và bụi bẩn thì việc mang thiên nhiên vào văn phòng là giải pháp vô cùng lý tưởng nhằm hướng đến không gian văn phòng trong lành và xanh mát, giúp mọi người cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn rất nhiều. 
 
Không gian làm việc xanh mát giúp cho mọi người nâng cao được tinh thần làm việc, tăng cường hơn nữa khả năng tập trung tối đa cho công việc giao tiếp. Việc làm việc với bầu không khí thoáng mát cũng là cách để chúng ta bảo vệ sức khoẻ cho các nhân viên của mình. 
 
Nội thất văn phòng vui nhộn
 
Google là một trong những ví dụ điển hình cho việc mở ra không gian thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn. Thế giới có lẽ sẽ cảm thấy vô cùng khó hiểu khi tại sao Google lại mang trạm xe bus hay cả một bốt điện thoại công cộng, túp lều vào trong văn phòng làm việc của mình. Đây đều là những chất xúc tác rất lớn cho việc tăng cường tư duy sáng tạo của nhân viên. 
 
Trên thực tế, sự thành công và lớn mạnh của Google như thế nào thì chúng ta đều đã có thể nhận ra. Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn cũng là không gian mà Youtube xây dựng để nhân viên của mình phát huy tối đa chất xám, gợi dậy những ý tưởng độc đáo nhất, phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của mình nhằm thu về lợi nhuận lớn.