Sân chơi trí tuệ chim đa đa

Sân chơi trí tuệ chim đa đa
(hiện mình soát còn có 6 bộ này thôi nhé|)
Không bộ sách nào nổi đình nổi đám và luôn dẫn đầu ở danh sách sách bán chạy và được rất nhiều các mẹ chia sẻ truyền tai nhau trên web trẻ thơ bằng bộ “Sân chơi trí tụê của Chim ĐaĐa”. Đây là bộ sách gồm 6 cuốn độc lập phát triển cho trẻ 6 khả năng: Tưởng tượng, Chú ý, Nhận thức, Tư duy, Quan sát, Ghi nhớ. Bộ sách sẽ phát huy hết sự hữu ích khi bé học cùng cha mẹ, anh chị, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt.
Đối với trẻ nhỏ từ 3 đến 6 tuổi, việc phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng,…là vô cùng quan trọng. Thông qua việc kết hợp giữa học và chơi. Để góp phần thực hiện điều đó, nhóm biên soạn đã cho ra đời bộ sách Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa gồm có 6 quyển. Đây là một trong những tài liệu hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ. Mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại. Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Bộ sách gồm các chủ đề:
– Trò chơi rèn luyện khả năng Tưởng tượng.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Tư duy.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Chú ý.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Nhận thức.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Quan sát.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Ghi nhớ.
Kinh nghiệm dùng bộ sách Sân chơi trí tuệ của chim đa đa tốt nhất
Nếu bé chưa biết đọc thì bố mẹ hãy đọc cho bé nghe. bé nhìn hình ảnh rồi tự đoán nghĩa cugnf là một trò rất vui đấy.
Nên chơi xem kẽ trò chơi trong 6 quyển sách mà bạn đa đa vẫn hay dùng để đỡ gây nhàm chán, đồng thời rèn luyện linh hoạt đồng bộ các kỹ năng.
Bé còn nhỏ nên rất hiếu động, tốt nhất là bố mẹ nên bọc bìa sách lại để đỡ phải mua nhiều quyển, tiết kiệm là trên hết mà .
Khuyến khích nên cho bé chơi bằng bút chì để có thể chơi một trò nhiều lần, giúp bé nhớ lâu hơn.
Giá bìa 180k giảm còn 150k

Comments are closed.