Siêu phẩm trắng bóng cho da mặt mới nhất hiện nay

Siêu phẩm trắng bóng cho da mặt mới nhất hiện nay
Collagen tươi từ hoa hồng tạng siêu phẩm cho mùa hè rực rỡ
Liệu trình tiên phong mới nhất hiện nay
Nếu đã trắng thì phải TRONG SUỐT DA NHƯ ĐƯỢC NGẬM NƯỚC TRONG VEO VÀ HOÀN TOÀN KO TÔNG VÀNG ĐẶC TRƯNG VIỆT NAM NHÉ
1 BỘ BAO GỒM: 5 SET Ủ TRẮNG MẶT & 1 ỐNG MELANIN LÀM TAN SẮC TỐ ĐẬM DỨƠI DA MỘT MÀU 100% .
Em xin nói trước đây là một liệu trình hàm lượng tương đối trắng cực cao . Thay vì hấp trắng phù hợp cho các làn da khô , mỏng , da dể kích ứng . Còn tắm trắng thì lại phù hợp cho các da bình thường , có nền tương đối không đen lắm .
NHƯNG
Đối với khách có làn da đen lì , rám nắng , chất da là nền siêu đen bẩm sinh hoặc nền vàng không bật tông trắng sứ thì đây là một trong những liệu trình hoàn hảo nhất .
Được sử dụng hàm lượng cao nhất trong các loại tắm trắng thị trường hiện nay . Trong đó có một chất đc mệnh danh là ” chất botox làm trắng căng da hoàn thiện nhất ” ( phần này em xin giữ bí mật ) . Hơn thế nữa , đặc tính làm căng da tái cấu trúc của collagen tươi tác dụng diệu kì này đã mở ra một loại hình làm đẹp mới khiến thế giới fải phát sốt .
Khi thoa tinh chất lên da là lúc da tự hấp thu collagen và tạo sợi elastin . Nếu như collagen đc biết đến như ” khối tạo dựng ” của da , giữ da căng đầy và trẻ trung thì elastin là chất giúp da duy trì độ đàn hồi, đó là lý do vì sao khi bạn kéo nhẹ da và thả tay ra, và sẽ trở lại nguyên như lúc ban đầu mà không bị nhăn hoặc lõm
✅ chuyên sỉ và lẻ cho spa :0909547688