Suntex – đối tác sản xuất móc treo uy tín nhất tại Việt Nam

Móc treo là món đồ cần thiết, không thể thiếu trong bất kỳ gia đình, bất kỳ shop thời trang, hay nhãn hiệu thời trang nào. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu móc áo, tuy nhiên để chọn một công ty vừa cung cấp mẫu sẵn, vửa thiết kế móc áo riêng chất lượng tốt thì không hề dễ. 
Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này nhé!
 
Suntex đã có 15 năm kinh nghiệm sản xuất móc treo, không chỉ có các nhãn hàng trong nước tin dùng mà các thương hiệu quốc tế lớn như: Mango, Guess, Nike, Gap …đều đã tin dùng Suntex. Thị trường móc treo quần áo Suntex có mặt tại các nước như: Việt Nam, Eu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…là những kinh đô thời trang lớn của thế giới. Những thị trường khó tính và có các tiêu chuẩn đo lường khắt khe. 
Tại sao nên chọn Sutex làm đối tác sản xuất móc treo? 
 
Với bề dày kinh nghiệm và những gì đạt được. Suntex có các sản phẩm móc áo có sẵn chất lượng. 
 
Các chất liệu đạt chuẩn: 
 
Mắc treo nhựa
Mắc treo gỗ
Mắc treo nhung
 
Nghiên cứu sản phẩm móc treo theo dòng quần áo. 


Móc treo áo khoác nặng
Móc treo áo khoác mỏng
Móc treo áo Vest
Móc treo áo – váy
Móc quần – chân váy
móc treo đồ trẻ em
Móc treo đồ lót
Phụ kiện móc treo
 
Với các dòng sản phẩm đã đủ thấy trình độ sản xuất móc treo tại Suntex tốt đến thế nào. Không chỉ có các sản phẩm móc treo sẵn, Suntex còn nhận thiết kế riêng cho từng thương hiệu thời trang khác nhau. Như chúng tôi có riêng móc treo zara, Móc treo mango … Từ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng hay chất lượng đều có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mẫu thiết kế là duy nhất, không trùng lặp ở bất kỳ hãng, thương hiệu thời trang nào. 
 
Với xưởng sản xuất tọa lạc tại khu đất 1,6ha. Nhà máy xưởng được đầu tư là 1,2ha đủ thấy quy mô rộng lớn thế nào. Với máy móc sản xuất hiện đại, các kỹ sư, deginer lành nghề, có thể giúp quý khách hàng lên ý tưởng cho loại móc áo mình cần dùng. 
 
Phương châm sản xuất của Suntex là Sản phẩm móc treo của chúng tôi sẽ được toàn thế giới công nhận chứ không phải mình thị trường Việt Nam, và đến nay chúng tôi đang từng bước hoàn thành sứ mệnh đó.
Liên tục cải tiến công nghệ và kỹ năng nhân viên để tạo ra những sản phẩm móc treo chất lượng nhất, hài lòng quý khách hàng ngay từ những sản phẩm tham khảo đầu tiên. 
 
Chúng tôi tự tin trở thành – đối tác sản xuất móc treo uy tín nhất tại Việt Nam mà quý khách hàng đang tìm kiếm!