SUY NGẪM VỀ NGHỀ

SUY NGẪM VỀ NGHỀ
Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mạng xã hội thông dụng. Bán cái gì cũng cần phát triển mảng Online. Vậy mà có người vẫn chê cười bán hàng online đó.
Đi làm văn phòng, sáng đi chiều về lương cho là nhiều lắm cao lắm cỡ giám đốc đi, 1000$ tháng. Còn nhân viên bình thường thì 3, 4, 5, 7 triệu, thậm chí tăng ca làm thêm hết thời gian được thêm 2, 3, 4 triệu. Toàn bộ thời gian bạn dành cho công việc nhưng thu nhập chẳng được bao nhiêu( E cũng là dân văn phòng mà)
Còn mấy cái con bán hàng online ấy, ở nhà trông con, làm đẹp tự thân, online kiếm tiền tháng sơ sơ cũng 7 tới 10 triệu, giỏi thì 10-20 triệu. Giỏi lắm nữa thì 50, 100tr. Thậm chí có người kiếm 1-2 tỉ tháng cũng có.
Nói ra con số này thì nhiều người giật mình ko tin, nhưng đó là sự thật. Những người ko tin thì thường là những người chưa kiếm ra tiền bằng mạng xã hội.
Bạn cứ thử bước vào ngưỡng cửa kinh doanh online rồi sẽ biết rằng chúng tôi ko có vô công rồi nghề. Làm việc ko chỉ giờ hành chính mà còn 24/24. có nghĩa rảnh là làm. Nhiều người nhìn vào thấy mấy con bán onl cầm điện thoại bấm bấm, chậc lưỡi: Làm ko lo làm suốt ngày lên mạng. Vâng! Lúc bấm bấm ấy là lúc kiếm ra tiền của đấy ạ. Lúc bấm bấm đấy ra vài đơn hàng, kiếm được số tiền bằng cả tháng bạn cày đấy ạ.
Nên cho cùng, bạn cứ làm văn phòng, nhưng mà đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.
Tôi cũng làm văn phòng nhưng tôi ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ việc kinh doanh onl. Tôi làm được tại sao bạn lại ko?
Trăm người bán, vạn người mua.
Gạt bỏ mấy cái như: Ngại người thân, sợ ko bán được, sợ mang tiếng… Bla bla…
Ko phạm pháp, ko hại người, ko vi phạm đạo đức mà lại tăng thêm thu nhập.
Nguồn: coppy
Ps: Như bản thân tôi, nếu ko đủ mạnh mẽ để vượt qua được những định kiến, đặc biệt của người thân bên cạnh thì cũng ko có ngày hôm nay. Ngày hôm nay tôi vừa thoải mái hơn trong việc chi tiêu vì tôi đã có nghề tay trái mang lại thu nhập. Tôi lại được có cơ duyên gặp và học hỏi những anh, chị, em đi trước. Họ đã Thành công và sẵn sàng cho đi tất cả, giúp tôi định hướng được bản thân.
See Translation

Comments are closed.