Tại sao nên dùng kính tản nhiệt?

Việt Nam đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm, khí hậu nóng bức khiến các tòa nhà thường xuyên phải đối mặt với tình trạng điện năng tiêu thụ nhiều hơn, tốn kém rất nhiều chi phí. Kính tản nhiệt được xem là giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất giúp cho không gian các công trình được toả nhiệt tốt hơn, mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn khi đông sang. Liên hệ với công ty Cổ phần Tường Kính TKC để được lựa chọn những sản phẩm kính tản nhiệt tốt nhất cho công trình của mình cùng mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất trên thị trường. 
 
Kính tản nhiệt là vật liệu công nghệ cao, có tác dụng hiệu quả trong quá trình ngăn cản sự trao đổi nhiệt, an toàn hơn, hạn chế sự xâm nhập của các tia UV, mang đến sự riêng tư và kín đáo hơn cho các căn hộ và văn phòng, đảm bảo sự an ninh cần thiết nhất. 
 
Cấu tạo của kính tản nhiệt đạt tiêu chuẩn, có tác dụng hấp thụ các tia tử ngoại và tia hồng ngoại, được xem là giải pháp chống nóng tốt nhất cho các công trình xây dựng. Với sản phẩm kính tản nhiệt của công ty Cổ phần Tường Kính TKC được sử dụng với cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù của mỗi sản phẩm. 
 
Ưu điểm nổi bật nhất của các loại kính tản nhiệt là có khả năng ngăn chặn 70 – 90% bức xạ hồng ngoại, mang đến hơn 80% ánh sáng đi qua trở nên trong suốt hơn, giúp cho công trình của bạn mát mẻ hơn rất nhiều, giữ được độ lạnh trong không gian căn hộ không bị thoát ra ngoài trong lớp kính, nhờ đó giảm thiểu được điện năng tiêu thụ cho máy lạnh, thời gian làm mát cũng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn. 
 
Kính cản nhiệt còn có tác dụng giảm đáng kể độ chói lóa của ánh sáng mặt trời, là giải pháp chống nóng cho các tòa nhà, mang đến sự thoải mái cho mọi người, tăng cao hơn nữa năng suất và hiệu quả làm việc của mỗi người. 
 
Sử dụng kính cản nhiệt có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng cho không gian căn hộ của bạn, sang trọng và hiện đại hơn. Kính cản nhiệt còn có thể áp dụng cho rất nhiều thiết kế kiến trúc khác nhau, giảm nhiệt hấp thụ một cách tốt nhất. 
 
Với kính tản nhiệt cho các tòa nhà cao tầng, bạn hoàn toàn có thể nhìn ra không gian bên ngoài một cách dễ dàng, mang đến không gian thoáng đãng hơn cho các công trình, mở ra không gian làm việc thư giãn và tiện nghi hơn rất nhiều, thể hiện được sự chuyên nghiệp với không gian nội thất văn phòng hiện đại. 

Xem thêm bài viết trước: http://luhongnhu.com/kinh-low-e-la-gi/