Thủ tục giải thể công ty tnhh 2 thành viên cần hồ sơ gì?

 Trong ngành kinh doanh thì mỗi nhà đầu tư, mỗi người chủ sẽ có những định hướng và bước đi cho công ty, doanh nghiệp mình, nhằm tạo ra sự khác biệt hoặc nổi bật hơn so với những công ty khác. Tuy nhiên, những bước đi ấy nếu như sai có thể làm cho doanh nghiệp ấy đến bờ vực của sự phá sản, hoặc giải thể. Vấn đề giải thể xuất hiện sẽ kéo theo rất nhiều thủ tục cần ông chủ giải quyết trước khi thực sự đóng cửa công ty ấy. Những thủ tục giải thể công ty tnhh 2 thành viên khá rắc rối, nếu như bạn là người không có đủ kiến thức thì sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khi thực hiện thủ tục giải thể này. Khi giải thể cần có những hồ sơ gì?
 
Trong tình hình kinh tế khủng hoảng như hiện nay thì việc thành lập và duy trì sự phát triển cho 1 công ty, doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Nhiều công ty làm ăn thua lỗ, vấp ngã trong thời gian dài dẫn đến việc phải đi đến giải thể công ty. Dịch vụ giải thể công ty tnhh 2 thành viên tuy có những điểm giống với các công ty khác nhưng vẫn có những điểm khác biệt riêng mà bạn cần phải chý ý. Sau khi chuẩn bị những hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật đã đề ra, chúng ta tiến hành thủ tục giải thể công ty tnhh 2 thành viên trở nên. Tuy nhiên thủ tục giải thể có khá nhiều phức tạp mà nếu như chưa từng tìm hiểu hoặc có kiến thức trong lĩnh vực này sẽ khó có thể làm đúng được, gây ra nhiều sai sót trong quá trình giải thể.
 
Chính vì điều này mà hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng những dịch vụ tư vấn và làm thủ tục giải thể của những Công ty chuyên nghiệp về luật doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp không ít rắc rối trong quá trình giải thể này, bạn có thể tìm đến với Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h, đây là nơi chuyên cung cấp nhiều dịch vụ dành riêng cho công ty, doanh nghiệp dành cho những khách hàng có nhu cầu. Sau khi bạn ký hợp đồng với dịch vụ bên chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ giải thể công ty tnhh 2 thành viên cho quý khách. Sau đó, đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng những giấy tờ có liên quan. Đại diện lên Sở kế hoạch đầu tư để nộp hồ sơ xin giải thể công ty tnhh cho quý khách hàng. Cùng với đó , chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và trả lời của sở Kế hoạch và Đầu tư, từ đó thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách hàng, Thực hiện thủ tục trả dấu sau đó, nhận kết quả giấy chứng nhận giải thể doanh nghiệp của sở KHĐT.