Tìm hiểu về Vin fast Vingroup

Như chúng ta đã biết về tập đoàn Vingroup với hệ thống nhà ở, trung tâm thương mại, siêu thị… lớn nhất trên cả nước. Đây là tập đoàn tư nhân luôn có tầm nhìn chiến lược sâu rộng và sẵn sàng đi những bước mạo hiểm nhưng chắc chắn. Thể hiện cho điều đó, Vin fast Vingroup chính là minh chứng hùng hồn nhất. Cái tên khá ấn tượng ấy với những bước nhảy vọt đáng kể sẽ là đề tài lý tưởng cho chúng ta tìm hiểu phải không nào. 
 
Vinfast Vingroup xuất hiện lần đầu vào cuối năm 2017 cùng với dự án xây dựng thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên của tập đoàn này. Đầu tư vốn với một con số lớn gây sock cho toàn thị trường xe hơi Việt, Vinfast xây dựng nhà máy sản xuất, liên doanh với các tên tuổi và thương hiệu lừng danh về sản xuất ô tô và xe điện trên thế giới. Đồng thời phối hợp cùng với Văn phòng Thương mại & Công nghiệp Đức tại Việt Nam để mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiện đại, tự tạo cho mình nguồn nhân lực chất lượng cao lại mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Động thái gần đây nhất, Vinfast Vingroup mua lại GM Việt Nam, thâu tóm toàn bộ nhà máy sản xuất, công nghệ cũng như nhân lực. Điều đó cho thấy Vinfast hoàn toàn nghiêm túc và liên tục rút ngắn giai đoạn để có thể nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm xe máy điện và ô tô Made in Vietnam trong mơ của mình.
 
Cơ sở sản xuất của Vinfast được xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ cho ra thị trường sản lượng ô tô lớn trong thời gian ngắn. Hiện tại, Vinfast đang chuẩn bị ra mắt thị trường những chiếc xe điện đầu tiên, tuyển đại lý phân phối ủy quyền trên phạm vi toàn quốc. Sắp tới, vào khoảng tháng 10, 2 mẫu xe hơi đầu tiên hứa hẹn sẽ được hoàn thành để có mặt tại triển lãm xe hơi lớn hàng đầu trên thế giới. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay chỉ mới một thời gian ngắn nhưng những gì Vinfast Vingroup làm được và chứng tỏ đã cho thấy sự hùng mạnh và khả năng vượt trội của mình.
 
Trong tương lai gần, Vinfast Vingroup sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt những chiếc xe chất lượng nhất, hiện đại nhất thuộc quyền sở hữu của một thương hiệu Việt. Với những gì Vinfast đã chứng minh, tương lai đó hoàn toàn khả thi và đáng để khách hàng kỳ vọng. Để tìm hiểu thêm về Vinfast của Vingroup, mời quý bạn đọc truy cập và đọc thêm tại website http://vinfastmotor.vn/.

http://mayxaysinhtodanang.com/du-a-n-tham-vo-ng-cu-a-cong-ty-sa-n-xua-t-o-to-da-u-tien-ta-i-vie-t-nam/