TINH CHẤT MỌC DÀI MI CAREPROST BIMATOPROST OPHTHALMIC SOLUTION (ẤN ĐỘ) GIÁ 165

TINH CHẤT MỌC DÀI MI CAREPROST BIMATOPROST OPHTHALMIC SOLUTION (ẤN ĐỘ) GIÁ 165.000VNĐ
Được rất nhiều chị em phụ nữ Ấn Độ yêu thích với công dụng và hiệu quả làm dài mi, careprost đem lại vẽ đẹp quyến rủ hơn cho hàng lông mi dài, careprost chính là liệu trình tốt nhất cho các chị em muốn làm đẹp nhanh ngay và đạt được hiệu quả như ý.
Liệu pháp careprost đơn giản với các bước thực hiện chăm sóc mi tại nhà nhẹ nhàng và đơn giản.
* Thành phần của tinh chất mọc dài mi careprost công thức cải tiến hoạt chất nhẹ dịu bimatoprost làm cho lông mi khỏe và mọc dài hơn giúp cho lông mi có độ cong và dài tự nhiên, tinh chất nuôi dưỡng lông mi với dưỡng chất hỗ trợ chống gẫy rụng lông mi nuôi dưỡng lông mi, lông mày, tóc. Khôi phục tình trạng lông mi yếu và ngắn cho các chị em tự tin hơn với hàng lông mi dài tạo cho đôi mặt thêm vẻ đẹp hút hồn hơn.
* Hướng dẫn cách sử dụng:
Trước khi sử dụng sản phẩm ta nên vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, nếu có make up trên mắt bạn chỉ việc rửa sạch với nước tẩy trang và dùng khăn giấy chạm khô lông mi mắt sau đó tiến hành thoa tinh chất. Nên sử dụng trước khi đi ngủ, trong thời gian sử dụng tinh chất dưỡng mi careprost không sử dụng mascara để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất cho quá trình dưỡng mi của bạn. Dùng cây thoa tinh chất do nhà sản xuất có đính kèm theo sản phẩm chấm vào dung dịch tinh chất sau đó thoa nhẹ nhàng lên lông mi và phần chân lông mi, để tinh chất thấm vào lông mi khoảng vài giây, hạn chế chớp mắt liên tục ngay.