Trời ơi Huyền Dung hát hay quá

Trời ơi Huyền Dung hát hay quá, đẹp quá. Tuyệt vời. Mình già rồi nên mình chỉ quan tâm đến cảm xúc thôi. Huyền Dung đã thực sự chinh phục mình, hát rất cảm xúc, tinh tế và cũng đầy lửa. Cô này càng ngày càng toả sáng nhỉ, thích quá. Có lẽ team Đông Nhi thì Huyền Dung và Anh Tú là xuất sắc nhất. Có thể Anh Tú sẽ đi tới đêm chung kết, nhưng ngay lúc này thì Huyền Dung đã thực sự chinh phục mình, nghe mà nổi da gà.
Chính thức làm fan của Huyền Dung.
Ối rồi ôi, Anh Nguyễn Anh Tú giết tôi đi, sao hôm nay lại có thể khiến tôi đổ gục thế này, trời ơi hay quá. Vừa chưa hết ngất vì em Huyền Dung thì đến Anh Tú hát bài này hay quá trời. Tú ơi, nói thật là từ vòng đầu tới giờ, đây mới là bài khiến tôi thực sự hài lòng, thực sự đắm chìm cảm xúc. Anh vẫn nói với em, là anh vẫn thấy em thiếu, đó chính là độ đằm, độ tĩnh, độ sâu,…. và hôm nay, giọng hát của Anh Tú đã khiến cho ngoai hình của em chả còn mấy ý nghĩa, vì thực sự giọng hát của Tú hôm nay dạt dào cảm xúc, thật tuyệt vời.
Tú ơi, cái này, hôm nay đây này, NGÀY MAI SẼ KHÁC này này mới chính là Anh Tú nhé, mấy cái nhảy nhót mắt láo liên mồm toe toét không phải là con người Tú đâu.
Bị nghiện Team Đông Nhi mất rồi giờ sao?
Khắc Hưng Nguyễn Trần Trung Quân ơi sao lại có thể có cái HIT bự này nhỉ???????
Giọng hát Việt trên VTV3 đó các bạn!
#thevoice2017
#huyendung

Comments are closed.