Tủ đựng hồ sơ tài liệu cho văn phòng

Nội thất công ty là một yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công của một công ty. Các món đồ như bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc và đặc biệt là tủ đựng hồ sơ là thứ không thể thiếu và để lựa chọn được sản phẩm phù hợp phải dựa trên nhiều tiêu chí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ hồ sơ cho văn phòng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của tủ sắt thì tủ đựng bằng gỗ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tủ gỗ lại khá đắt và không sử dụng được lâu dài vì những tác động bên ngoài làm cho tủ bị cong vênh co ngót hay mối mọt. Để thay thế cho tủ gỗ thì những chiếc tủ sắt được ra đời đáp ứng được tất cả những nhược điểm của tủ gỗ.
Tủ đựng tài liệu hồ sơ là một khối nguyên sắt được sơn tĩnh điện, chia thành nhiều ngăn nhỏ để phân loại các giấy tờ đặt bên trong. Nhiều loại tủ có phần cánh được làm bằng kính hoặc nhựa trong giúp nhìn được vào bên trong, nhờ đó việc tìm kiếm sẽ nhanh hơn. Nếu có yêu cầu về bảo mật thì một số tủ sắt được đặt làm có khoá bên ngoài chắc chắc. 
Tủ đựng hồ sơ có những ưu điểm như:
Có độ bền cao. Tủ sắt có khả năng chống cong vênh co ngót nhờ được làm từ sắt và không bị gỉ sau một thời gian sử dụng. Tủ có thể sử dụng được 10 hoặc hơn thế mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Tủ khá nhẹ nhàng nên dễ dàng cho việc vận chuyển và quá trình lắp đặt không mấy khó khăn.
Tủ có nhiều ngăn giúp phân chia tài liệu hợp lý. Văn phòng chắc hẳn sẽ có nhiều giấy tờ và mỗi khi tìm kiếm tốn nhiều thời gian của bạn, vậy tại sao lại không sử dụng tủ đựng tài liệu hồ sơ để có thể thấy dễ dàng những gì bạn đang tìm kiếm.
Tủ sắt có nhiều kích thước phù hợp với các giấy tờ tài liệu của công ty. Bạn cũng có thể đặt làm theo kích thước riêng.
Chi phí bỏ ra cho tủ sắt văn phòng rẻ hơn rất nhiều so với tủ gỗ. Sử dụng tủ sắt vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo chất lượng lâu dài.
Tuy vậy tủ sắt lại có một nhược điểm nho nhỏ đó là khi kéo các cánh cửa sẽ gây ra tiếng động. Ngoài ra có lẽ không còn từ ngữ gì để phủ nhận độ hoàn hảo của sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ đựng hồ sơ có thể tham khảo bàu viết của chúng tôi và tìm kiếm cho mình chiếc tủ ưng ý nhất.