Vốn lâu nay mình thích dòng vang Ý hảo hạng Primitivo

Vốn lâu nay mình thích dòng vang Ý hảo hạng Primitivo, nhưng đây là lần đầu tiên khui thử chai Phonico 2015, của nhà Feudi Salentini. Phải nói là thiết kế của Phonico Primitivo Del Salento quá đẹp mắt, cùng hình ảnh con phượng hoàng đang bay lượn thể hiện cho sự giàu sang, quyền quý và đẳng cấp.
Những trái nho Primitivo vùng Puglia nước Ý được thu hoạch từ niên vụ 2015, ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi được tuyển chọn từ Pháp và được ngủ yên trong chai 6 tháng trước khi được xuất ra thị trường. Dòng siêu phẩm dừng lại ở 14,5% nồng độ vang, mang hương thơm phức hợp và vị đậm sâu lắng của những trái cây vỏ tím đới ôn hòa như mận đen, nho đen, dâu rừng,… Hiệp Hội Rượu Vang Italia đã dành tặng cho dòng PHONICO chứng nhận IGP – Cấp Độ Sáng Tạo cao quý trong bảng phân hạng Rượu Vang Italia. Hương thơm dịu nhẹ, phảng phất mùi vanilla, vị đậm đà dịu dàng lan toả khắp vòm họng.
Lẽ ra phải chờ thửa cho được miếng thịt bò Úc mới hạp vị Phonico, nhưng mà mình không thể kiềm chế nổi sự tò mò và phấn khích. Nút đã mở rồi…
#ArtOfDrinks

33 thoughts on “Vốn lâu nay mình thích dòng vang Ý hảo hạng Primitivo

 1. Lại nhớ hình ảnh của MC “Nói ra đừng sợ”, với ly rượu vang cầm hờ hững, lắc qua lắc lại trên tay…

 2. Cứ tưởng anh cầm để diễn cho sang, ai ngờ cũng biết uống rượu…

 3. cho anh xin contact bán hàng. amh mua Primitivo nhiều nhg chưa thấy loại này

 4. Bởi vì… những người thường tỏ ra sành điệu là người thực sự chẳng biết gì. Còn những người trông có vẻ chẳng biết gì thì họ lại sành rượu thực sự…

 5. Vì mấy anh chàng nghiện rượu thì sẽ nốc cả chai chứ không ngồi cầm rượu lắc lắc như anh!

 6. Thuy Pham Thu Ừ, tửu lượng của anh không nhiều. Nếu uống lúc ăn cơm thì chỉ được 2-3 ly. Lúc vui với bạn bè thì hết độ 1 chai. Hôm nào quá đà đến 2 chai thì quắc cần câu. Đó là rượu vang, còn rượu mạnh thì phân nửa.

 7. Dao Trong Thang chuyên gia ruợu vang mà chưa cấp cho thầy em thì hơi phí 🙂

 8. Mong có dịp đối ẩm với anh ở căn bếp nhỏ La Passione nhà em! Nghe anh tả em cũng làm 1 ly Phonico cho buổi sáng dịu dàng này!

 9. Nhà báo thì hay nói thẳng nói thật, còn những người làm Truyền thông thường hay nói quá sự thật lên để khuyêch trương…

 10. Không dễ dàng để Primitivo vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá để trở thành Giống nho di sản trong văn hoá rượu vang Ý! Em rất chất mộc trong Primitivo, giống như nét hồn hậu chân thành trong con người vùng Pulgia! Lâu lắm chưa có dịp được đối ẩm với anh!? Have a great day anh!

 11. Dao Trong Thang Uống buổi sáng à? Anh chưa bao giờ dám uống buổi sáng

 12. Thuy Pham Thu Phí thế nào được. Uống biết thưởng thức thì chỉ tốn rượu chứ không phí. Appreciation, not drinking.

 13. Rượu vang giống như một cô gái mới lớn, có nhiều điều mới mẻ, thú vị, khiến ta chỉ muốn thong thả nhâm nhi từng tí một. Còn rượu mạnh giống như đàn bà… cô ấy chỉ muốn ta bị đổ gục…

 14. Uống rượu mạnh thì có thể uống nhiều, say quên đường về. Nhưng rượu vang thì chỉ nên uống nửa ly thôi, để còn tỉnh táo… mà yêu!

 15. Đó là lý do vì sao khi rót rượu vang, người ta không bao giờ rót đầy…

 16. Lê Quốc Vinh Với Primitivo để lâu, em rất thích mùi thơm của cỏ ngọt và các loại mứt trái cây, nên buổi sáng ngửi rất dễ chịu, em có thói quen cứ để một ly trên bàn vào đầu giờ làm việc thỉnh thoảng lại lắc ngửi và rồi làm 1 ngụm nhỏ cảm giác thú vị này anh mô tả sẽ tuyệt hơn em!

Comments are closed.