Vốn lâu nay mình thích dòng vang Ý hảo hạng Primitivo

Vốn lâu nay mình thích dòng vang Ý hảo hạng Primitivo, nhưng đây là lần đầu tiên khui thử chai Phonico 2015, của nhà Feudi Salentini. Phải nói là thiết kế của Phonico Primitivo Del Salento quá đẹp mắt, cùng hình ảnh con phượng hoàng đang bay lượn thể hiện cho sự giàu sang, quyền quý và đẳng cấp.
Những trái nho Primitivo vùng Puglia nước Ý được thu hoạch từ niên vụ 2015, ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi được tuyển chọn từ Pháp và được ngủ yên trong chai 6 tháng trước khi được xuất ra thị trường. Dòng siêu phẩm dừng lại ở 14,5% nồng độ vang, mang hương thơm phức hợp và vị đậm sâu lắng của những trái cây vỏ tím đới ôn hòa như mận đen, nho đen, dâu rừng,… Hiệp Hội Rượu Vang Italia đã dành tặng cho dòng PHONICO chứng nhận IGP – Cấp Độ Sáng Tạo cao quý trong bảng phân hạng Rượu Vang Italia. Hương thơm dịu nhẹ, phảng phất mùi vanilla, vị đậm đà dịu dàng lan toả khắp vòm họng.
Lẽ ra phải chờ thửa cho được miếng thịt bò Úc mới hạp vị Phonico, nhưng mà mình không thể kiềm chế nổi sự tò mò và phấn khích. Nút đã mở rồi…
#ArtOfDrinks

Comments are closed.