Vừa xếp hàng sau một nam

Vừa xếp hàng sau một nam, một nữ người châu Á. Chú ý vì cậu bé đẹp trai quá:)). Tầm ngoài 20 tuổi, galang xách hết đồ cho chị kia. Nghĩ thầm: chị này thiệt sung sướng vì có con trai vừa đẹp, vừa ngoan!
Lát sau thấy hai người ôm hun nhau tình cảm. Hơi choáng! Đứng gần thấy gọi nhau ‘honey’.
Thực ra thì mình cũng ko phải lần đầu gặp một cặp vầy! Mình ở chung nhà với chị người Anh thì con trai chị cũng lấy vợ hơn nó 18 tuổi, và con dâu thua chị ấy đúng 1 tuổi. Chuyện tình này mình kể rồi. Cả màn cầu hôn lãng mạn của nó và cái cảnh nó chăm vợ thế nào. Nó cũng là người nuôi vợ lẫn con riêng của vợ luôn. Cơ mà nhìn hai vợ chồng ko chênh lắm vì chị kia trẻ khủng khiếp. Mũm mĩm như mới ngoài 20. :))
Phụ nữ lớn tuổi có nhiều điểm hấp dẫn các chàng trai trẻ mà! Sự vững chãi, từng trải, điềm tĩnh. Phụ nữ có học thì hiểu biết, cư xử đúng mực, không mè nheo, không đòi hỏi vì bản thân họ có thể độc lập về tài chính lẫn tinh thần! Bạn mình làm giảng viên, có tới mấy học trò thua 5,6 tuổi đeo như sam, hùng hồn tuyên bố: em sẽ yêu cô đến trọn đời! (Tội bạn mình, ko vượt qua nổi định kiến, là do bạn mình chứ mấy chàng kia cũng còn kiên trì lắm. Mình xúi gật đại đi mà nó còn chần chờ)
Bởi vậy:
Mấy đứa con gái 18, 20 mà chưa có người yêu thì hãy tự an ủi: người yêu ta chưa có được sinh ra nha!
Mấy bạn, mấy chị 30,40 mà chưa kết hôn thì: hãy xin đi dạy tiểu học và phổ thông nhá!

Comments are closed.