Ý nghĩa của các bức tượng đồng chân dung

 Bạn đang cần tìm mua một món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác quan trọng? Những bức tượng đồng chân dung mô phỏng lại hình ảnh của những danh nhân thế giới nổi tiếng sẽ là một trong những món quà vô cùng giá trị và độc đáo. Liên hệ ngay với công ty TNHH Zoyal để được đặt mua những bức tượng đồng giá trị và ý nghĩa nhất. 

Tượng đồng chân dung được của công ty Zoyal cam kết được đúc bằng đồng nguyên chất 100%, được chế tác và thực hiện bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng. Những bức tượng đồng chân dung tái hiện lại hình ảnh và thần thái, cốt cách của những danh nhân văn hoá, quân sự, lịch sử nổi tiếng. 
Các nghệ nhân của Zoyal không chỉ chuyên chế tác tượng đồng cho các danh nhân nổi tiếng mà con cháu cũng có thể đặt tượng đồng chân dung mô phỏng lại ông bà của mình để đặt mừng thọ. Việc con cháu thể hiện lòng thành kính để tưởng nhớ lại ông bà, cha mẹ, tổ tiên những người đã khuất thông qua đúc tượng đồng chân dung cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa. 
 
Tất cả những sản phẩm tượng đồng chân dung của Zoyal đều mô phỏng lại một cách chính xác hình ảnh, bức chân dung của người thật từ ánh mắt, nụ cười, nếp nhăn cho đến từng chi tiết trên khuôn mặt, đảm bảo đạt được độ tinh xảo và ấn tượng nhất. Như vậy, dù đã đi sang thế giới bên kia nhưng con cháu vẫn lưu giữ lại những hình ảnh ấn tượng của ông bà, cha mẹ mình thông qua bức tượng đồng chân dung ấn tượng. 
 
Đối với người Việt Nam thì truyền thống uống nước nhớ nguồn hay ăn quả nhớ kẻ trồng cây vẫn luôn được khắc cốt ghi tâm, con cháu luôn nhớ đến ơn sinh thành và dưỡng dục của những người đã nằm xuống. Vì thế, một trong những hành động thể hiện được việc thực hiện tròn chữ hiếu chính là đúc tượng đồng chân dung để tưởng nhớ và thờ cúng, đặt một vị trí linh thiêng trong gia đình mình. 
 
Bên cạnh đó, tại các trường học hay thành phố thường sẽ đúc tượng đồng theo tên người anh hùng mà ngôi trường mang hoặc môt người con ưu tú của quê hương đã có công lớn với đất nước. 
 
Công ty TNHH Zoyal chuyên nhận đúc tượng đồng, tượng chân dung với nhiều mẫu mã khác nhau, thông qua hình ảnh hoặc người thật, thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo được thực hiện bằng chất liệu đồng nguyên chất. 
Liên hệ với Zoyal để được phục vụ một cách tốt nhất!

http://www.dodong.info/tin-tuc-su-kien/tu-van-lua-chon-bo-cuon-thu-cau-doi-bang-dong-phu-hop-khong-gian-tho-cung.html

http://nhacdanhchobabau.net/hoanh-phi-cau-doi-bang-dong-doc-dao-nhat-thi-truong-gia-re-nhat-thi-truong/